Giận chồng, người phụ nữ nhảy xuống sông rồi ân hận cả đời

Người vợ được giải cứu ngay sau khi nhảy xuống sông, nhưng người chồng lại kiệt sức trước dòng nước xiết vì cố cứu vợ.

Sự việc hy hữu xảy ra ở huyện Nghi Lũng, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Một người phụ nữ vì giận chồng đã đột ngột nhảy xuống sông. Người chồng thấy vậy liền nhảy xuống theo, bơi đến cứu vợ. Thế nhưng đau buồn thay, người vợ được giải cứu ngay sau đó nhưng người chồng lại kiệt sức trước dòng nước xiết, cuối cùng không thể tự vào bờ mà biến mất dưới lòng sông.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Mãi một lúc lâu sau, khi được kéo vào bờ, người đàn ông đã không còn dấu hiệu của sự sống, khiến tất cả mọi người ngậm ngùi thương tiếc. Một ngày sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã xác nhận vụ việc. Tuy nhiên nguyên nhân khiến người phụ nữ nhảy xuống sông vẫn chưa được xác định rõ, cô không phối hợp trả lời. Hiện, sự việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Sau khi tin tức được truyền thông đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự thương xót, đau buồn cho người chồng.

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/doi-song/gian-chong-nguoi-phu-nu-nhay-xuong-song-roi-an-han-ca-doi-1946156.html

XEM THÊM