Mẹ nhẫn tâm thả con trai mới sinh xuống sông

Nguyễn Thị Thùy, 23 tuổi, khai nghi ngờ chồng ngoại tình, sau trận cãi nhau đã cho con trai 14 ngày tuổi vào hộp nhựa thả xuống sông rồi trình báo bị bắt cóc.

VietNamNet đưa tin, ngày 20/12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đang điều tra, làm rõ vụ mẹ giết con mới sinh.

Theo điều tra ban đầu, tối 19/12, Nguyễn Thị Thùy (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Tân) đến Công an TP Cao Lãnh trình báo về việc con trai của mình là bé N.T.P (mới sinh được 14 ngày tuổi) bị mất tích khi đang ngủ trên võng trong nhà.

Nghi can Nguyễn Thị Thùy tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Đồng Tháp

Công an TP Cao Lãnh phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Tháp điều tra, xác minh và truy tìm. Đến sáng nay (20/12), trinh sát tìm thấy hộp nhựa bên trong có thi thể bé, trôi trên sông thuộc xã Mỹ Tân, cùng thành phố.

Qua công tác điều tra, thấy nhiều điểm nghi vấn nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cao Lãnh đã mời làm việc Nguyễn Thị Thùy.

Ban đầu Thùy không thừa nhận hành vi phạm tội, tuy nhiên căn cứ kết quả kiểm tra hiện trường và đấu tranh thì người phụ nữ này đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Đoạn sông nơi Thùy bỏ con trai vào hộp nhựa rồi thả xuống nước. Ảnh: Công an Đồng Tháp.

Theo lời khai của nghi phạm, do mâu thuẩn với chồng nên Thùy đem con của mình để vào hộp nhựa, rồi bỏ dưới sông phía sau nhà.

Sau đó, Thùy giả vờ nói với mọi người trong gia đình là cháu P. bị bắt cóc, nên cả gia đình đã trình báo với cơ quan Công an.

Được biết, vợ chồng Thùy kết hôn được ba năm. Cô từ Tuyên Quang theo chồng về Đồng Tháp sinh sống.

Biên Thùy (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/me-nhan-tam-tha-con-trai-moi-sinh-xuong-song-d200636.html

XEM THÊM