Giá xe Honda SH tiếp tục phá đáy tại đại lý, xuống mức thấp kỷ lục nhiều năm

Hầu hết các phiên bản của Honda SH đều ghi nhận mức giảm sâu tại đại lý, thậm chí có mẫu còn thấp hơn giá đề xuất hàng chục triệu đồng.

Ảnh minh họa.

Theo khảo sát của phóng viên, tại các đại lý ở khu vực Hà Nội, giá bán của mẫu xe tay ga Honda SH tiếp tục giảm mạnh nhằm thu hút người mua cũng như chạy doanh số trong bối cảnh thị trường ảm đạm.

Cụ thể, Honda SH 125i phiên bản tiêu chuẩn được đại lý giảm thêm 1,5 triệu đồng xuống còn 73,5 triệu đồng. Honda SH 125i cao cấp và đặc biệt có giá lần lượt là 81,5 triệu đồng và 82,5 triệu đồng (giảm 2,5 triệu đồng so với tháng 11).

Tương tư, Honda SH 160i cao cấp và đặc biệt cùng giảm thêm 1 triệu đồng so với hồi đầu tháng 11 xuống còn 102 và 103 triệu đồng. Trong khi đó, Honda SH 160i phiên bản tiêu chuẩn và thể thao giữ nguyên giá bán so với tháng trước lần lượt ở mức 92 và 104 triệu đồng.

Bảng giá tham khảo Honda SH tại đại lý. (Đơn vị: Triệu đồng)

Bên cạnh ưu đãi giảm giá, khách hàng khi mua Honda SH 125i, SH 150i và SH 160i còn nhận được thẻ thành viên với nhiều ưu đãi từ Honda Việt Nam gồm giảm 15% khi mua phụ kiện, bảo hiểm, gói bảo dưỡng miễn phí thêm 2 năm sau khi xe hết thời hạn bảo hành của Honda Việt Nam, dịch vụ rửa xe miễn phí tối đa 1 lần/tháng trong vòng 5 năm kể từ ngày mua.

Nhiều đại lý cho biết, lí do dẫn đến việc mẫu xe ga Honda SH giảm sâu xuống mức thấp nhất chưa từng có trên thị trường đến từ tình trạng suy thoái kinh tế khiến cho lượng khách hàng hỏi mua Honda SH ở thời điểm hiện tại giảm đáng kể.

Ảnh minh họa.

Được biết, Honda SH 125i, SH 160i 2023 đều có thiết kế tổng thể khá thanh thoát với cụm đèn xe ở phía trước trang bị full LED vừa bền vừa giúp nâng cấp tối ưu ánh sáng.

Dòng xe tay ga hạng sang của Honda được trang bị nhiều tiện ích như cổng sạc USB được tích hợp bên trong hộc chứa đồ, nắp bình xăng bố trí ở phía trước giúp quá trình tiếp nhiên liệu thuận tiện hơn, hệ thống khóa thông minh Smartkey tích hợp loạt tính năng chống trộm, mở khóa từ xa và xác định vị trí xe…

Cung cấp sức mạnh cho Honda SH 125i và SH 160i là động cơ eSP+ 4 van vận hành mạnh mẽ vượt trội, tăng hiệu suất hoạt động.

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/gia-xe-honda-sh-tiep-tuc-pha-day-tai-dai-ly-xuong-muc-thap-ky-luc-nhieu-nam/20231225092158828

XEM THÊM