Ghen tuông, chồng chém vợ trọng thương, người tình tử vong

Theo lãnh đạo địa phương, vụ việc xảy ra vào sáng ngày hôm nay, người đàn ông dùng dao chém trọng thương một nam, một nữ. Nguyên nhân ban đầu có thể do ghen tuông, mâu thuẫn chuyện tình cảm dẫn đến vụ án mạng.

Chiều ngày 18/10, trao đổi với Phóng viên Báo Bảo vệ pháp luật, ông Dương Ngô Tuân, Phó Chủ tịch UBND xã Vân Trung (huyện Việt Yên, Bắc Giang) cho biết, sáng nay trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng tại thôn Trung Đồng.

Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, ông Dương Ngô Tuân đã xuống hiện trường nắm bắt tình hình cùng với các cơ quan chức năng.

Ông Tuân cho biết: “Khi tôi đến 2 nạn nhân bị thương nặng được người dân và công an đưa đi cấp cứu. Thời điểm đó nghi can đã bỏ trốn khỏi hiện trường”.

Nạn nhân nam bị trọng thương được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Ảnh: Dương Tính.

Theo lãnh đạo xã Vân Trung, một người đàn ông đã dùng dao đâm, chém nhiều nhát vào một người phụ nữ và một người đàn ông khác tại một phòng trọ ở thôn Trung Đồng.

Nạn nhân nữ sinh năm 1996, người Tuyên Quang đang thuê trọ tại thôn Trung Đồng để làm việc tại khu công nghiệp. Còn nạn nhân nam quê ở huyện Lục Ngạn (Bắc Giang). Hai người này có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Nạn nhân nữ được người dân đưa đi cấp cứu. Ảnh: Cắt từ clip Dương Tính.

Vào sáng nay (18/10), một người đàn ông từ Tuyên Quang xuống thăm chị này, mâu thuẫn, ghen tuông dẫn đến vụ án mạng trên.

Ông Dương Ngô Tuân cũng cho biết: “Đến thời điểm này cũng chưa khẳng định nghi can là chồng hay người yêu của nạn nhân nữ. Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ”.

Còn người dân sống gần khu trọ của nạn nhân nói nạn nhân nữ đã có chồng. Có thể khi chồng xuống thăm thấy vợ có quan hệ tình cảm với người khác nên đã gây ra vụ án mạng.

Ông Tuân cũng thông tin thêm: “Thông tin từ cơ quan công an cho thấy nạn nhân nam đã tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện. Còn nạn nhân nữ bị thương nặng vẫn đang được điều trị”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo BVPL

https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/ghen-tuong-chong-chem-vo-trong-thuong-nguoi-tinh-tu-vong-96298.html

Đừng bỏ lỡ