Gần 20 nam, nữ hỗn chiến trước quán bar Distric K ở trung tâm TP HCM

Gần chục người mặc đồng phục cầm gậy đánh liên tục vào người một nhóm khách, một số cô gái trong nhóm khách can ngăn song bất thành.

Ngày 28/1, Công an quận 1 (TP HCM) cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ điều tra, làm rõ vụ khoảng 20 người nước ngoài ẩu đả trước quán bar District K, đường Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành.

Nhiều người cầm gậy đánh một nhóm người khác. Ảnh: cắt từ camera hành trình
Thông tin ban đầu, khoảng 1h30 cùng ngày, nhóm người gồm cả nam và nữ trong lúc dùng dịch vụ ăn uống tại bar bar District K thì được cho mâu thuẫn với nhau. Sau đó, nhân viên bảo vệ quán mời những người này ra ngoài thì xảy ra xô xát, ẩu đả.

Theo hình ảnh được camera ghi lại, nhóm khách và nhân viên bảo vệ dùng gậy gộc, tay chân lao vào ẩu đả gây náo loạn đường phố. Lúc này, một số cô gái trong nhóm can ngăn song bất thành.

Gần chục người mặc đồng phục cầm gậy đánh liên tục vào một số người trong nhóm khách. Thậm chí, một thanh niên đứng yên không phản kháng vẫn bị nhóm người mặc đồng phục vây quanh dùng gậy đánh vào người.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt nhưng hai nhóm đã giải tán.

Theo Công an, những người liên quan đã không trình báo. Tuy nhiên, cơ quan công an đang trích xuất camera và lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó vào rạng sáng 27/1, Công an quận 1 phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm quán bar District K. Qua test nhanh đối với 180 khách (104 nam, 76 nữ) có mặt tại quán, công an phát hiện 2 nam, 2 nữ có kết quả xét nghiệm dương tính với chất ma túy.

Quán bar này cũng vi phạm về inh doanh quá giờ quy định, kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, kinh doanh hóa chất hạn chế sản xuất kinh doanh mà không có giấy phép kinh doanh; khóa, chèn chặn cửa thoát nạn…

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/gan-20-nam-nu-hon-chien-truoc-quan-bar-distric-k-o-trung-tam-tp-hcm-d206498.html

XEM THÊM