Đường dây mua bán trinh học sinh ở Hà Nội: Bán giá 10 triệu, cầm về 500 ngàn

Qua lời kể của các nạn nhân, những thông tin ban đầu về chân tướng kẻ môi giới và các đối tượng tham gia mua bán trinh tiết của các học sinh ở Ba Vì, Hà Nội đã dần hé lộ với những tình tiết gây sốc.

Thông tin một số bé gái là học sinh lớp 9 tại trường THCS Khánh Thượng, Ba Vì, Hà Nội nghi bị ép vào đường dây mua bán trinh tiết đã khiến dư luận phẫn nộ trong những ngày qua. Ngày 13/1, ông Phùng Ngọc Oanh, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì cho biết, vụ việc trên xảy ra ngoài nhà trường, bị phát hiện từ 1 tháng trước. Nhà trường cũng đã nắm bắt tư tưởng, và động viên các em đi học bình thường. Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu đứa trẻ đã bị lạm dụng và dụ dỗ vào đường dây này. Vì tâm lý chung của những em gái là muốn giấu kín sự thật đầy nhơ nhuốc và đau lòng.

Điểm chung là các nạn nhân đều ở trong độ tuổi từ 14 – 15. Ban đầu, các em đều không hề biết bị đẩy vào đường dây mại dâm. Việc nhẹ nhàng, thu nhập được 500.000 đồng/lần, chỉ làm thời gian rảnh… tin vào những lời dụ dỗ ngon ngọt ấy, hầu hết các em đã sập bẫy lừa đảo của một số đối tượng tổ chức mua bán trinh đã giăng ra. Chỉ đến khi bị đưa vào căn phòng khách sạn đã đóng kín, mọi chuyện đã muộn màng.

Một nữ sinh kể lại sự việc

Sau mỗi vụ mua bán trinh như vậy, các em sẽ được “khách hàng” trả một khoản tiền, dao động từ 5 – 10 triệu đồng. Tuy nhiên, số tiền đến tay em chỉ còn lại 500.000 đồng.

Sau khi bị lừa, một số em học sinh tiếp tục bị đe dọa bằng cách gọi người đến đánh và yêu cầu đi bán dâm thêm một vài lần nữa. Mỗi lần đi khách tiếp theo, những kẻ môi giới ăn chặn gần hết số tiền 1,5 – 2 triệu đồng sau mỗi lần khách trả.

Đường dây mua bán trinh tiết chỉ bị vỡ lở khi chính thầy giáo bắt gặp 2 em học sinh lớp 9 được xe taxi đến đón gần trường. Sau khi tiến hành kiểm tra và lấy lời khai tại công an xã, bước đầu một số em nữ sinh liên quan đã khai nhận đi bán dâm theo dụ dỗ của những kẻ môi giới.

PTH (Nguoiduatin.vn)

Link báo gốc : https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/duong-day-mua-ban-trinh-hoc-sinh-o-ha-noi-ban-gia-10-trieu-cam-ve-500-ngan-tintuc662605

Đừng bỏ lỡ