Dựng rạp đám cưới giữa cầu dây văng

Một gia đình dựng rạp đám cưới trên cầu dây văng Thác Giềng (Bắc Kạn). Cây cầu vẫn trong thời gian sử dụng và có phương tiện di chuyển qua.

Chiều 2/3, một gia đình tại TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, dựng rạp để tổ chức lễ cưới trên cầu dây văng Thác Giềng (quốc lộ 3B, phường Xuất Hóa) bắc qua sông Cầu.

Trao đổi với Zing.vn , chủ tịch UBND phường Xuất Hóa cho biết gia đình tổ chức dựng rạp đám cưới trên cầu chưa xin phép cơ quan chức năng.

“Khu vực xung quanh nơi tổ chức đám cưới không được thuận lợi nên gia đình dựng rạp trên cầu. Chúng tôi nhận được thông tin ngay trong chiều cùng ngày và ngay lập tức đến rạp cưới và yêu cầu gia đình sớm tháo dỡ rạp”, vị lãnh đạo phường nói.

Rạp cưới được dựng giữa cầu dây văng. Ảnh: Triệu Quang Hải.

Chủ tịch phường cũng cho biết hiện tại địa phương đang có 2 cây cầu bắc qua sông Cầu, để các phương tiện đi qua quốc lộ 3B.

“Cầu Thác Giềng là cây cầu cũ, bị hạn chế trọng lượng phương tiện đi qua nên ít xe qua lại. Chủ yếu, các phương tiện di chuyển qua cây cầu còn lại”, chủ tịch phường Xuất Hóa thông tin.

Ngay khi bị lực lượng chức năng yêu cầu dỡ rạp, gia đình tổ chức đám cưới đã thực hiện trong tối cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục lễ cưới.

Vụ việc đang được Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bắc Kạn tiếp tục xử lý.

Theo Zing

https://news.zing.vn/dung-rap-dam-cuoi-giua-cau-day-vang-post1054493.html

 

 

Đừng bỏ lỡ