Dùng dao mổ bò đoạt mạng hàng xóm sau tiếng nẹt pô xe

Bị anh Nam góp ý chuyện nẹt pô xe trong hẻm nhỏ, Vũ bực tức nên xách dao thường dùng trong lò giết mổ bò để đoạt mạng đối phương.

Khoảng 9 giờ ngày 2-2, tại hẻm 623 đường Trần Hưng Đạo, khóm 8, phường 3, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) xảy ra án mạng khiến hai vợ chồng thương vong. Người chết là anh Nguyễn Hoàng Nam (32 tuổi), còn vợ anh này là chị Trịnh Ngọc Phụng (44 tuổi) đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng với bàn tay bị chém gần đứt lìa.

Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường

Hàng xóm của nạn nhân cho biết người gây án là Nguyễn Phương Vũ (38 tuổi; ở hẻm 167, đường Lê Hồng Phong, khóm 4, phường 3, TP Sóc Trăng). Anh này có người thân trong hẻm 623 Trần Hưng Đạo nên thường chạy xe máy vào và nẹt pô.

Trước lúc xảy ra án mạng, Vũ đi làm về và chạy xe vào hẻm của anh Nam nên hai bên xảy ra cự cãi. Lúc này, trên xe của Vũ có nhiều dụng cụ để mổ bò nên anh ta rút dao đâm chết anh Nam.

Chị Phụng thấy chồng bị chém nên chạy vào can ngăn thì bị Vũ chém vào tay. Cả hai nạn nhân được hàng xóm đưa đi cấp cứu nhưng người chồng không qua khỏi.

Sau khi gây án, Vũ đã đi đầu thú.

Theo Báo Người Lao Động

Đừng bỏ lỡ