Đón con về ngoại nhưng không ‘xin phép’, vợ bị chồng sát hại đêm mùng 6 Tết

Cho rằng vợ đón con về nhà Ngoại chơi mà không báo trước với mình, người chồng cãi vã với vợ rồi dùng dao đâm vợ tử vong ngay tại chỗ.

Ngày 16/2, Công an huyện Mộ Đức đang tạm giữ hình sự đối với Trần Ngọc Thiên (SN 1996, ngụ xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) để điều tra làm rõ hành vi “giết người”.

Sau khi sát hại vợ, Thiên đã đến cơ quan công an đầu thú. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 15/2 (mùng 6 Tết Nguyên đán), chị L.T.M.H. (SN 2000) đến nhà chồng là Trần Ngọc Thiên để đón hai con nhỏ về nhà ngoại chơi. Cho rằng chị H. không báo trước với mình, Thiên và vợ xảy ra cãi vã.

Trong lúc bực tức, Thiên đã dùng dao đâm vợ khiến chị H. tử vong ngay tại chỗ. Sau khi gây án, Thiên đến Công an xã Đức Minh, huyện Mộ Đức đầu thú.

Được biết, Thiên và chị H. lấy nhau và có 2 con sinh năm 2018 và 2019, cả nhà đưa nhau vào Đồng Tháp bán hủ tiếu. Nơi đất khách quê người, vợ chồng mâu thuẫn.

Tháng 3/2023 Thiên đưa hai con nhỏ trở lại quê Đức Minh sống. Còn vợ tiếp tục ở lại Đồng Tháp buôn bán đến ngày 08/2 (ngày 29 Tết) mới về nhà cha mẹ đẻ ở xã Đức Chánh, Mộ Đức).

Tối ngày 15/02, H. đến nhà đón hai con nhỏ về Ngoại chơi thì gặp nạn.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Mộ Đức tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/don-con-ve-ngoai-nhung-khong-xin-phep-vo-bi-chong-sat-hai-dem-mung-6-tet-d208085.html

XEM THÊM