Đối tượng đâm chết bảo vệ dân phòng tại trụ sở Công an ngoan cố không khai báo

Đến chiều ngày 12/2, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và đang vận động Lê Tuấn Anh (25 tuổi, ngụ tại tỉnh Đồng Nai) hợp tác để ghi lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Lê Tuấn Anh vẫn cứng đầu, không chịu khai báo.

Theo nguồn tin cho biết, hiện tại Lê Tuấn Anh vẫn chưa chịu hợp tác để cán bộ điều tra ghi lời khai, người này có biểu hiện không bình thường. Tuy nhiên, qua kết quả xét nghiệm, Lê Tuấn Anh âm tính với ma túy.

Như đã thông tin, trước đó vào tối ngày 11/2, Lê Tuấn Anh ở trần, không đội mũ bảo hiểm đi xe máy vào trụ sở Công an phường Đông Hòa (TP Dĩ An, Bình Dương).

Khi vừa vào phía bên trong cửa cổng, nam thanh niên này dựng xe rồi bất ngờ dùng dao tấn công ông Nguyễn Thanh Phong (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) là dân phòng phường Đông Hòa đang ngồi trực tại ghế đá gần phòng bảo vệ, sau đó bỏ chạy ra ngoài.

Thấy vậy, lực lượng chức năng đã đuổi theo bắt giữ được Lê Tuấn Anh ngay sau đó. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện

Theo BAOVEPHAPLUAT.VN

https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/theo-dong/doi-tuong-dam-chet-bao-ve-dan-phong-tai-tru-so-cong-an-ngoan-co-khong-khai-bao-82827.html

 

Đừng bỏ lỡ