Đòi nợ giáp tết, một thanh niên bị sát hại tử vong

Do nợ nần, hai bên dẫn đến mâu thuẫn đánh nhau và một người bị tấn công đã tử vong rạng sáng nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM.

Sáng 27-1, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết nạn nhân Hoàng Công Đức (34 tuổi, ngụ phường Thanh Hải, TP Phan Thiết) đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và đang chuyển thi thể về Bình Thuận để tiến hành trưng cầu giám định pháp y, điều tra theo quy định.

Đường Thủ Khoa Huân, khu vực gần nơi xảy ra nạn nhân bị tấn công tử vong. Ảnh PĐ.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 10 phút ngày 26-1, Nguyễn Huy, (23 tuổi, ngụ phường Phú Hài, TP Phan Thiết) đang ngồi với hai người bạn gái tại phòng nghỉ số 1, tầng 1 tại một homestay trên đường Thủ Khoa Huân, Phan Thiết.

Sau đó, có hai nam thanh niên trong đó có anh Hoàng Công Đức và người còn lại khoảng 20 tuổi (chưa rõ lai lịch) đi vào gặp Huy để nói chuyện về chuyện nợ nần tiền bạc do đã cận Tết Nguyên đán.

Trong lúc nói chuyện hai bên dẫn đến mâu thuẫn đánh nhau và Huy đã dùng dao tấn công vào ngực trái, cổ trái khiến anh Đức gục tại chỗ.

Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa An Phước (Phan Thiết) để cấp cứu và đến khoảng 1 giờ 45 phút ngày 27-1 được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

PN

Nguồn PLO: https://plo.vn/doi-no-giap-tet-mot-thanh-nien-bi-sat-hai-tu-vong-post773951.html

XEM THÊM