Điều tra vụ tài xế chết trong ca bin xe container đỗ gần cửa khẩu Tân Thanh

Thấy hiện tượng bất thường, điện thoại không liên lạc được, các đồng nghiệp lái xe đường dài chở hàng hóa quả, nông sản miền Nam đến khu vực cửa khẩu Tân Thanh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) kiểm tra thì phát hiện người đàn ông lái xe đã tử vong trong ca bin.

Sáng 21/1, Công an huyện Văn Lãng thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra một trường hợp tử vong trong khoang ca bin xe đầu kéo đang đỗ tại đường chuyên dụng vận tải hàng hóa thuộc thôn Nà Han, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng và đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiến hành điều tra sự việc.

Phát hiện đồng nghiệp tử vong, lái xe đã điện báo cho cơ quan chức năng. Ảnh: Duy Chiến

Nạn nhân được xác định là ông Phan Văn T. (SN 1972), trú tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định là lái xe container chở hàng nông sản đến khu vực cửa khẩu Tân Thanh, xếp chờ thông quan bán hàng sang Trung Quốc.

Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định lái xe T. tử vong là do đột tử, trước đó không có mâu thuẫn với ai. Lực lượng chức năng địa phương đã tiến hành làm các thủ tục bàn giao cho gia đình tổ chức an táng theo đúng quy định.

Lực lượng chức năng Lạng Sơn tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra sự việc. Ảnh: Duy Chiến

Gần đây, do thời tiết khắc nghiệt lạnh cóng, buốt giá nên thường xảy ra các hiện tượng đáng tiếc như trên, cơ quan chức năng khuyến cáo mọi người, trong đó có lái xe cẩn trọng khi sử dụng sưởi ấm trong cabin cũng như phòng tránh cháy nổ…

Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)

https://tienphong.vn/dieu-tra-vu-tai-xe-chet-trong-ca-bin-xe-container-do-gan-cua-khau-tan-thanh-post1606301.tpo

XEM THÊM