Điều tra vụ nam sinh năm 3 rơi từ tầng 19, tử vong

Rạng sáng 27/1, Công an TP Dĩ An phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân một nam sinh đại học rơi tầng 19 chung cư xuống đất tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là V.H.T (21 tuổi, ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu, sinh viên năm 3 một trường đại học thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM).

Hiện trường vụ việc

Hơn 1h cùng ngày, bảo vệ của một chung cư trên đường Tân Lập trong Đại học quốc gia TP.HCM (thuộc phường Đông Hòa, TP Dĩ An) phát hiện nam sinh T rơi từ trên tầng cao xuống tử vong nên trình báo công an.

Nhận tin báo, công an có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Bảo vệ cho biết, T thuê căn hộ sống một mình trên tầng 19, Block B. Tối 26/1, bảo vệ nhận được phản ánh của người dân nhờ lên kiểm tra căn hộ của T vì có bất thường nhưng T không ra mở cửa.

Lúc này, người bạn gái học chung lớp với T cũng có mặt tại hiện trường vì biết chiều cùng ngày T bỏ thi và đang trong tình trạng không tỉnh táo.

Vì T không chịu mở cửa để làm việc nên tới khoảng 23h, bảo vệ gọi thợ tới để phá khóa thì T mới chịu ra mở cửa rồi đuổi những người này đi xuống dưới để được yên tĩnh.

Lực lượng chức năng xử lý hiện trường

Khi các bảo vệ và cô bạn học xuống dưới sân được khoảng 30 phút thì nạn nhân rơi từ trên xuống. Trong phòng có để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Mai Huyên

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/dieu-tra-vu-nam-sinh-nam-3-roi-tu-tang-19-tu-vong-192240127093102241.htm

XEM THÊM