Điều chưa kể về cơ trưởng hàng không cùng bạn gái điều hành đường dây mại dâm

Nguyễn Thị Ly hay còn gọi là Ly ‘Quạ’ là người khá nổi tiếng trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng, karaoke nhạy cảm trước đây. Ly cùng bạn trai là cơ trưởng ‘tổ chức’ tụ điểm mại dâm khép kín quy tụ hot girl, người nổi tiếng, người mẫu ảnh, tiếp viên hàng không… cho giới đại gia, doanh nhân.

Công an lấy lời khai Nguyễn Thị Ly tức Ly “Quạ”.

Tú bà Ly “Quạ” là ai?

Liên quan đến vụ Cơ trưởng hãng hàng không cùng bạn gái điều hành đường dây mại dâm như Báo SGGP đã thông tin, ngày 31-12, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến đường dây này.

Qua điều tra, Công an xác định Nguyễn Thị Ly (hay gọi là Ly “Quạ”, SN 1982) và bạn trai là Nguyễn Trần Cao Nguyên (SN 1982) cầm đầu đường dây này. Ly “Quạ” là một người khá nổi tiếng trong kinh doanh các loại dịch vụ như nhà hàng, karaoke biến tướng ở TPHCM cách đây hơn 10 năm.

Công an lấy lời khai Nguyễn Trần Cao Nguyên

Ly xuất thân từ nhân viên nhà hàng rồi dần biết các “mánh khóe” kinh doanh loại hình này. Sau khi có được ít vốn, Ly mở tụ điểm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm và mở làm chủ một nhà hàng ở quận 1, TPHCM.

Quán của Ly “Quạ” có tiếp viên phục vụ từ A tới Z. Cao điểm vào các ngày cuối tuần, tụ điểm của Ly “Quạ” luôn kín khách.

Tuy nhiên, do cơ quan chức năng kiểm tra truy xét tại tụ điểm này nên Ly “Quạ” nhận thấy tiềm ẩn nguy hiểm. Vì thế, Ly “Quạ” đã thay đổi phương thức hoạt động nhằm kiếm lợi từ “dịch vụ mại dâm”.

Còn Nguyên là cơ trưởng của một hãng hàng không có tiếng, có mức lương vài trăm triệu đồng/tháng. Thời điểm Ly “Quạ” mở tụ điểm vui chơi, Nguyên hay lui tới. Quá trình này, cả 2 nhiều lần nói chuyện và nảy sinh tình cảm nam nữ.

Đăng clip quảng cáo căn hộ cao cấp chào mời đại gia

Quá trình làm nhà hàng, Ly “Quạ” quen biết với nhiều hot girl, người nổi tiếng, người mẫu ảnh, đại gia, doanh nhân… ở TPHCM, TP Hà Nội, tỉnh Quảng Nam, tỉnh Quảng Ngãi, tỉnh Đồng Nai, tỉnh An Giang.

Cuối năm 2022, Ly “Quạ” có người bạn ở căn hộ nên bàn với bạn trai thuê. Sau khi thống nhất, cả 2 quyết định dịch chuyển mô hình kinh doanh nhà hàng, karaoke có nữ tiếp viên phục vụ.

Sau khi thuê được 2 căn hộ, cả 2 cho thiết kế lại với dàn âm thanh, ánh sáng, dàn karaoke, sàn nhảy… Các phòng này đều có view ở trên cao, có thể nhìn ngắm TPHCM và được phục ăn uống.

Sau đó, cả 2 quay lại clip các căn hộ trên rồi gửi cho khách có nhu cầu. Thậm chí, Ly “Quạ” và Nguyên còn đăng tải clip lên trang cá nhân để giới thiệu cho khách về độ tiện nghi của căn hộ. Để khách tin tưởng, 2 người khẳng định các căn hộ đều khép kín, ra vào đều phải có thẻ và cơ quan chức năng không thể nào phát hiện.

Ngoài khách hàng Ly và Nguyên quen biết, cả 2 kết hợp với Huỳnh Lê Bảo Yến (SN 1994) tìm kiếm các cô gái bám dâm xinh đẹp. Khách khi có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp với Ly “Quạ” hoặc Nguyên để trao đổi giá cả, lựa chọn “đào”. Sau đó, Ly “Quạ” cùng Yến nấu ăn theo yêu cầu của khách.

Phần lớn khách mua dâm là những đại gia, doanh nhân ở nhiều tỉnh thành. Ly “Quạ” cùng bạn trai quy định là khách chỉ được mua dâm tại 2 căn hộ trên và các cô gái không được đi tour, du lịch với khách.

Giá mỗi lần bán dâm từ 1.000 – 3.000 USD/người/lượt. Số tiền này, nhóm cắt đi 20% tổng số tiền các cô gái bán dâm.

Trong đường dây này, công an xác định Võ Thị Minh Thùy (SN 1990) đóng vai trò tổ chức, môi giới. Thùy có mối quan hệ với nhiều hotgirl, chân dài, tiếp viên hàng không… Khi cần khách cần các cô gái này, Ly “Quạ” sẽ liên hệ với Thùy để điều người tới căn hộ bán dâm.

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, tối 25-12, qua thời gian đeo bám Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) cùng Công an quận 1 ập vào 2 căn hộ tầng 31 của tòa nhà trên đường Tôn Đức Thắng. Tại đây, công an bắt quả tang Ly, Yến tổ chức môi giới cho 4 cặp nam nữ mua bán dâm.

Từ lời khai, công an bắt giữ Nguyên; riêng Thùy đã bỏ trốn khỏi địa phương nên công an đang truy bắt.

CHÍ THẠCH

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/dieu-chua-ke-ve-co-truong-hang-khong-cung-ban-gai-dieu-hanh-duong-day-mai-dam-post720753.html

XEM THÊM