Diễn viên Hồ Bích Trâm thông báo tin tang sự, nhiều nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn

Bài đăng của diễn viên Hồ Bích Trâm đã khiến nhiều khán giả xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hồ Bích Trâm đã báo tin tang sự khiến nhiều khán giả bàng hoàng. Theo đó, ba chồng của nữ diễn viên đã trút hơi thở cuối cùng.

Trên trang cá nhân, Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ hình ảnh về người ba đáng kính. Cô viết: “Phép màu đã không xảy ra, ba luôn là người ý chí, mạnh mẽ, khó khăn nào cũng vượt qua, nhưng… lần này xót xa quá.

Ba ơi! Chúng con thương ba, cả đời lo cho con cho cháu. Ba chưa gặp Lion mà ba ơi. Ba chờ cháu nội về phá, chờ Lion về ôm cho đã mà ba. Sau này tụi con cãi nhau, làm gì còn ba để giải hòa nữa, cái gì con cũng gọi ba méc cả. Ba ơi! Ước nguyện 2025 là 60 năm ngày cưới của ba má, ba muốn kỉ niệm với má mà”.

Trước sự ra đi của người thân diễn viên Hồ Bích Trâm, nhiều nghệ sĩ Việt đã để lại những lời chia buồn đến nữ diễn viên và gia đình.

Nhật Kim Anh nhắn nhủ: “Chị chia buồn cùng em và gia đình nhé!”. Vũ Ngọc Ánh viết: “Anh chị xin sâu sắc chia buồn cùng em và gia đình vì mất mát to lớn này!”.

Nhiều nghệ sĩ Việt đã để lại lời chia buồn dưới bài viết của Hồ Bích Trâm.

Hồ Bích Trâm là diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ thông qua loạt bộ phim như: Muôn kiểu làm dâu, Vương miện xương rồng, Về nhà ăn Tết,…

Khá kín tiếng về chuyện tình cảm, năm 2021, Hồ Bích Trâm bất ngờ thông báo lên xe hoa với chồng doanh nhân hơn cô 7 tuổi. Từ ngày lập gia đình, nữ diễn viên thoải mái chia sẻ cuộc sống đời tư với người hâm mộ.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dien-vien-ho-bich-tram-thong-bao-tin-tang-su-202402160907318813.html

XEM THÊM