Đi xem bói bị cô phán làm ‘phò’, lại còn phá 2 thai, cô gái trẻ đăng đàn kêu oan: ‘Chưa động vào trai thì lấy đâu ra bầu?’!

Đúng là một pha xem bói “đi vào lòng đất”, vừa mất tiền còn vừa bị chửi.

Mạng xã hội là môi trường lý tưởng để giao lưu, chia sẻ những gì tốt, xấu mà bạn đã trải nghiệm giúp mọi người rút kinh nghiệm cho mình. Chính vì vậy mà nhiều nhóm review đã được lập lên với số lượng thành viên đông đảo. Ban đầu chỉ là review về một vài bộ phim, về những quán ăn, cửa hàng tâm đắc, dần dần những group này đã mở rộng ra rất nhiều đề tài thú vị. Tiêu biểu như bài đăng “Review địa chỉ xem bói đi vào lòng đất” đang được dân tình bàn tán xôn xao dưới đây:

“Nói thật em là một đứa đam mê đi xem bói. Ngang dọc Hà Nội đến các vùng lân cận chắc em phải xem đến 30 – 40 thầy cô rồi nhưng chưa gặp trường hợp nào như cô D.

Vừa đến nơi, ngồi xuống một cái là cô hỏi: “Cô hỏi thật em có làm phò không?” . Lúc đấy mình ngơ không biết chuyện gì xảy ra luôn? Mình cũng đính chính là hôm đấy đến mình ăn mặc rất kín đáo, đến cửa đền cửa điện mình còn không mặc áo cộc tay bao giờ cơ. Ấy mà mình bảo không thì cô một mực khẳng định “chắc chắn em đi làm phò, không thì cũng cặp này cặp kia với người có vợ”. 

Đầu tiên mình cũng bình thường và nghĩ rằng không hợp duyên nên soi không đúng, cho đến khi cô một mực khẳng định kể cả mẹ hay em gái em cũng không ai được hạnh phúc. Mình mới bảo chị em gái với bố mẹ mình chả có ai bỏ nhau cả thì cô vặn lại “sao em biết người ta hạnh phúc?”

Cô còn bảo em chỉ có đi làm gái thôi chứ chẳng làm được cái gì khác cả. Cô khẳng định em có 2 vong nhi nam theo và là em bỏ chúng nó trong khi em còn không động vào trai thì lấy đâu ra có bầu? Cô còn bảo số em không bao giờ được cưới hỏi đoàng hoàng. Lúc ấy là tầm tháng 4, tháng 5 năm 2019, cô bảo giờ cô với em cá cược nếu đến năm 2020 mà em vẫn không đi làm phò thì đến cô cho 20 triệu. 

Mà tính em thì thù dai nhớ lâu, em chờ hẳn đến 2021 hỏi thì cô chửi em thế này đây. Em viết lên đây để có ai muốn đi xem cô thì xem xét nhé. À cô còn nói chị đi cùng em cũng phá thai, không phải chị bạn em bỏ thì bạn trai chị ấy đi với người khác có xong bỏ giờ nó ám chị ấy. Bảo không phải vì hai anh chị ấy là tình đầu của nhau, yêu nhau cũng 9 năm rồi thì cô bảo cứ cãi đi cô khác xúi nó đẩy cho ngã.”

Bài viết ngay khi được đăng tải đã nhận về cả ngàn lượt like, share và bình luận. Những câu chuyện tâm linh xưa nay luôn là chủ đề gây tò mò với nhiều người. Tuy nhiên, câu chuyện đi xem bói của cô bạn này lại diễn biến theo một xu thế vừa ức chế mà vừa buồn cười khi chẳng may gặp phải “cô” với phong cách chợ búa kiểu này:

– Giờ mà không có file ghi âm là coi như hỏng rồi bạn nhé! Làm sao mà đòi được 20 triệu.

– Cô này kỳ ghê! Người ta đã bảo không đúng rồi còn định “nắn” cho đúng lời mình phán à?

– Nói nhỏ nhỏ thôi, cô tức lên cô lại ca tế 3 ngày ba đêm, đốt cho mớ tiền âm nữa bây giờ. 

Nữ chính trong bài cũng có thể coi là một dân “mê” xem bói. Người bình thường với tâm thế “có thờ có thiêng” thì cũng chỉ xem đôi ba lần là cùng, thế mà cô nàng này rong ruổi khắp nơi xem tới tận 30-40 địa chỉ.

– Khiếp! Xem gì mà xem tới tận 30-40 người cơ chứ? Chẳng biết xem bói có giàu lên được không nhưng tiền xem bói mà bỏ ra đầu tư có khi là giàu rồi đó!

– Cô bạn này phải thuộc dạng nghiện xem bói lắm rồi! Mê tín quá!

– Cái này là mang tiền cho người ta dọa mình rồi còn gì? Cuộc sống mà cứ để mấy ông thầy bói dắt mũi thì làm sao mà lành mạnh được?

– Thôi rút kinh nghiệm đi nhé! Nhân định thắng thiên, muốn cuộc sống tốt đẹp thì bản thân phải cố gắng chứ không có thầy bói nào giúp cho được đâu!

Dung (Nguoiduatin.vn)

Đừng bỏ lỡ