Đi ngược chiều, 1 chiến sỹ công an bị tuýt còi ở Hải Phòng

Đi nhầm vào đường một chiều trong thành phố, 1 chiến sỹ công an huyện Tiên Lãng bị CSTT yêu cầu về tổ công tác làm việc.

Chiến sỹ công an đi nhầm vào đường ngược chiều

Ngày 4/1, trên mạng xã hội chia sẻ 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 người đàn ông mặc sắc phục công an đi ngược chiều trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng đã bị CSTT Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng ra hiệu lệnh dừng xe. Sau đó, yêu cầu người đàn ông này quay lại đúng chiều đường về tổ công tác làm việc.

Sau khi clip đăng tải nhận được sự chú ý cửa dư luận, nhiều người lên án hành động đi ngược chiều của người đàn ông mặc sắc phục công an.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, đại diện phòng CSGT Công an TP Hải Phòng cho biết chưa nắm được thông tin trên. Tuy nhiên qua 1 nguồn tin cung cấp thì sự việc trên xảy ra vào sáng 2/1 trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Người đàn ông đi xe máy ngược chiều là 1 chiến sỹ Công an của huyện Tiên Lãng vào nội thành Hải Phòng để báo cáo công tác. Do lâu ngày chưa ra thành phố và không quan sát kỹ nên chiến sỹ này đã đi vào đường một chiều.

CSTT Công an quận Hồng Bàng đã yêu cầu chiến sỹ quay lại tổ công tác làm việc. Sau khi biết được nguyên nhân, tổ công tác đã nhắc nhở và không xử phạt vi phạm của chiến sỹ công an trên.

theo doisongvietnam.vn

 

Đừng bỏ lỡ