Đi mời cưới mới biết cô dâu đã có chồng con, chú rể cay đắng thông báo hủy hôn

Khi đã chụp hình cưới và mời họ hàng, bạn bè đến dự thì mới phát hiện vợ sắp cưới đã có gia đình. Khi chồng cô gái đến đón vợ về thì ‘nhà trai’ mới ngã ngửa cô ấy đã có gia đình.

Thông báo hủy cưới của anh H. Ảnh: ĐV

Liên quan đến vụ việc chú rể sát ngày cưới mới phát hiện cô dâu có chồng và 2 con, nhân vật chính là anh Đức H., hiện đang sinh sống tại xã Bắc Yên (Trấn Sơn, Lạng Sơn) đã lên tiếng xác nhận vụ việc.

Theo đó, chàng trai “số nhọ” xác nhận trên Eva, nếu không có “sự cố” xảy ra, đám cưới của H. sẽ tổ chức vào đầu tháng 3. Anh H. nói: “Mình quen cô ấy thông qua Facebook. Sau 2 tháng tìm hiểu, cô ấy dọn đến chỗ mình ở để hai đứa gần nhau hơn.

Mình nhiều lần gặng hỏi muốn xem chứng minh thư của cô ấy nhưng không được. Sau đó mình có nói muốn về thăm nhà và bố mẹ cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy lừng chừng cho đến khi xác định cưới mới chịu dẫn về. Bố mẹ cô ấy cũng giấu chuyện cô đã có chồng và hai con”.

Đức H. cho biết thêm, chỉ đến khi đã chụp hình cưới và mời họ hàng, bạn bè đến dự thì mới phát hiện vợ sắp cưới đã có gia đình. “Cuối cùng, khi chồng cô ấy đến đón về thì mình mới vỡ lẽ cô ấy đã có gia đình. Mình thật không thể ngờ mọi chuyện lại xảy ra như vậy”, H. tâm sự.

Tại một diễn biến khác, đại diện thôn Lân Cà, xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) xác nhận Đất Việt và cho hay, anh H. và chị N.T.T.H đã ở với nhau như vợ chồng từ trước đó khoảng một năm.

Theo vị đại diện này, thời gian chị H còn sống ở nhà anh H ở thôn Lân Cà, có lúc chị H nói mình quê ở huyện Chi Lăng nhưng có lúc lại nói ở huyện Bắc Sơn. Ngoài ra về năm sinh chị này nhiều lần cũng nói quanh co.

“Người dân trong thôn ai cũng không hiểu vì sao 2 người này sống với nhau được khoảng một năm rồi mà anh H. không biết chị này đã có chồng con mà chị này cũng giấu được một năm rồi”, vị đại diện nói thêm.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền câu chuyện một chú rể ở Lạng Sơn bất ngờ hủy hôn trước đám cưới chỉ 3 ngày gây xôn xao. Đặc biệt, nguyên nhân sự việc được cho là chú rể mới phát hiện cô dâu đang có chồng và hai con.

Cụ thể, tài khoản V.A chia sẻ trên mạng xã hội nội dung: “Sát ngày cưới, chú rể phát hiện cô dâu có một chồng 2 con chưa ly hôn. Người chồng đầu đến tận nhà chú rể mới để đón cô dâu về.

Vừa bực vừa buồn cưới, tổ chức thành hôn xong rồi mà mới phát hiện thì không biết cuộc đời chú rể mới sẽ đi về đâu? Tương lai sẽ như thế nào?”. Đồng thời, trên trang cá nhân, chú rể cũng đưa ra lời thông báo: “Đức H. hủy cưới anh em bạn bè nhé! Xin lỗi, thật sự xin lỗi! Cho 1 lượt chia sẻ với”.

Kèm theo đó là bức hình Đức H. chụp ảnh cưới với cô dâu của mình trước đó. Lúc này, bạn bè của chú rể đã gửi lời chia buồn, đồng thời động viên anh cố gắng vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Theo ĐỜI SỐNG VIỆT NAM

http://doisongvietnam.vn/di-moi-cuoi-moi-biet-co-dau-da-co-chong-con-chu-re-cay-dang-thong-bao-huy-hon-85325-3.html

 

Đừng bỏ lỡ