Đánh chết người tình lớn hơn 25 tuổi rồi báo tin bị tai nạn giao thông

Ngay sau khi ra tay đánh người tình lớn hơn mình 25 tuổi, Óc báo tin giả với gia đình nạn nhân rằng người này đã bị tai nạn giao thông với chấn thương khá nặng ở vùng đầu.

Ngày 14-3, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Óc (SN 1990; ngụ ấp Trung Châu, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị T. (SN 1965; ngụ ấp Long Hòa 2, xã Long Kiến, huyện Chợ Mới).

Ảnh minh họa

Theo kết quả điều tra ban đầu, Óc và bà T. có quan hệ tình cảm nên thường xuyên qua lại và sống chung với nhau như vợ chồng tại nhà riêng của Óc ở ấp Trung Châu. Vào khoảng 5 giờ ngày 9-3, bà T. điều khiển xe máy từ nhà của mình đến nhà của Óc để ở. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, Óc phát hiện bị mất 7 triệu đồng và nghi ngờ người tình lớn hơn mình đến 25 tuổi đã lấy cắp để đem đi đánh bài nên đôi bên xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau.

Lúc này, bà T. dùng tay đánh 1 cái vào vùng cổ của Óc rồi chạy xe bỏ đi. Khoảng 3 giờ sau, Óc đang ngồi nhậu tại nhà riêng của mình thì bà T. chạy xe lại để tiếp tục nói chuyện. Tức giận, Óc dùng 2 tay đánh trúng vào mặt bà T. té ngã xuống sàn nhà rồi tiếp tục đánh cho đến khi bà này bất tỉnh mới dừng lại.

Thấy người tình của mình nằm bất động, Óc nhờ người bàn gần nhà chạy xe đến để cả 2 cùng nhà đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp cấp cứu. Khoảng 6 giờ sáng hôm sau, Óc gọi điện thoại cho người thân của bà T. báo tin giả rằng bà này đã bị tai nạn giao thông và đang được cấp cứu tại đây trong tình trạng chấn thương nặng ở vùng đầu.

Khi đến nơi, gia đình bà T. thấy nạn nhân khó qua khỏi nên xin đưa về nhà lo hậu sự. Sau khi được đưa về nhà khoảng 5 giờ thì bà T. tử vong nên người thân của bà này trình báo với cơ quan công an vì nghi ngờ đây là vụ án mạng chứ không phải do tai nạn giao thông như Óc đã cho hay.

Biết không thể trốn thoát nên Óc đến cơ quan công an để đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguồn NGƯỜI LAO ĐỘNG : http://nld.com.vn/phap-luat/danh-chet-nguoi-tinh-lon-hon-25-tuoi-roi-bao-tin-bi-tai-nan-giao-thong-20200314070950912.htm

 

 

Đừng bỏ lỡ