Đang làm việc vất vả, đội thợ xây bất ngờ nhận được ‘lộc trời’ rơi xuống

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau một khoảnh khắc thú vị của một nhóm thanh niên trong đội thợ xây.

Theo đoạn clip ghi lại, đội thợ xây gồm 5 thanh niên đang làm việc tại một công trình thì bất ngờ “lộc trời” rơi xuống. Ngay lập tức, cả 5 người đã phối hợp với nhau và bắt được “lộc trời”.

(Nguồn video: Tiktok hungdaknong)

Hóa ra, “lộc trời” được nhắc đến chính là một con gà rừng với kích cỡ khá lớn. Ngay khi con gà vừa bay đến, một thanh niên trong đội thợ xây đã bắt rất chuẩn xác, vậy là cả đội đã có một bữa ăn ngon lành.

Tình huống thú vị này được camera an ninh tại công trình ghi lại.

Cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip cũng tỏ ra khá thích thú khi những tình huống thú vị luôn xuất hiện vào những thời điểm bất ngờ nhất. Bên cạnh đó, màn bắt gà cực chuẩn xác cứ như thủ môn chuyên nghiệp của nam thợ xây cũng khiến dân tình gật gù khen ngợi.

“Đúng là lộc trời mà, làm việc vất vả được thưởng gà rừng đấy. Thưởng thức xong gà rừng thì tinh thần phấn chấn, có khi lại làm việc năng suất gấp 10 lần”

“Chủ nhà không cần tốn tiền mua mồi mà anh em thợ xây vẫn có bữa nhậu chất lượng”

“Anh thợ bắt gà là thủ môn giải nghệ à, sao bắt gà rừng mà bắt chuyên nghiệp thế”, là những bình luận hài hước mà cư dân mạng để lại.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/dang-lam-viec-vat-va-doi-tho-xay-bat-ngo-nhan-duoc-loc-troi-roi-xuong-202312151044236422.html

XEM THÊM