Dân gom giúp 500 thùng bia bị đổ: Tài xế khóc vì…

Thấy người dân nhiệt tình giúp đỡ, tài xế đã bật khóc tại hiện trường và cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ anh.

Liên quan đến thông tin người dân giúp tài xế thu gom hơn 500 thùng bia đổ xuống đường, ngày 1/1, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai xác nhận và cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 4h30 sáng cùng ngày trên đoạn đường ĐT 769 thuộc địa phận Xã Hưng Lộc.

“Do xe container này chở nặng quá nên thùng xe bị bung ra làm hơn 500 thùng bia đổ xuống đường chứ không phải do đường khó đi hay xảy ra tai nạn. Sau khi phát hiện sự việc, người dân ở khu vực đó đã kêu gọi nhau giúp đỡ tài xế.

Những thùng bia còn nguyên thì người dân giúp tài xế để vào một góc, còn thùng nào bị hỏng cũng để riêng”, lãnh đạo Công an xã Hưng Lộc cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, không chỉ người dân mà các anh em đội SOS Taxi Dầu Giây, nhóm đạp xe thể dục buổi sáng… đi qua đấy cũng vào giúp tài xế.

Hiện trường xe container bị bung thùng, làm hơn 500 thùng bia đổ xuống đường lúc rạng sáng ngày đầu tiên của năm 2020. Ảnh: Infonet
Hành động đẹp của người dân huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai khi gom giúp bia cho tài xế… Ảnh: Infonet
“Chỉ trừ những thùng bia bị vỡ, bẹp là không dùng được nữa, còn lại những thùng khác còn nguyên vẹn, không mất đi lon nào.

Thấy sự giúp đỡ nhiệt tình của người dân, tài xế còn khóc vì cảm động và cảm ơn tất cả mọi người dân đã giúp đỡ anh trong lúc gặp nạn”, lãnh đạo Công an xã Hưng Lộc cho biết thêm.

Đến 5h30 ngày 1/1, người dân cùng tài xế mới thu gom hết số bia. Phía công ty bia cũng có mặt ghi nhận sự việc và cảm kích trước hình ảnh đẹp của người dân trong ngày đầu năm mới 2020.

Được biết, xe container trên do tài xế Mai Ngọc Cường (30 tuổi) điều khiển chở bia từ nhà máy bia Heniken về Miền Trung trên đường Tỉnh 769 ra từ Long Thành qua Quốc lộ 1A khi tới đoạn đường ĐT 769 thì xảy ra vụ việc.

theo baodatviet.vn

 

 

Đừng bỏ lỡ