Đám cưới với hồi môn ‘siêu khủng’ ở Đồng Nai: Lời chia sẻ của người chị tặng em gái 49 cây vàng và 2,5 tỷ

Đây có thể coi là ‘của hồi môn’ lớn nhất từ trước đến nay mà chị gái tặng cho em.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người chị gái trao số hồi môn “khủng” cho em gái trong ngày cưới khiến nhiều người không khỏi choáng váng. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại trong một đám cưới diễn ra vào ngày 15/2 vừa qua.

Khoảnh khắc chị gái mất đến hơn 40 phút để trao hồi môn vàng cưới cho hai em

Theo đó, cô dâu và chú rể trong bộ áo dài trắng cười hạnh phúc trong lễ thành hôn. Cả hai được người chị gái ruột của cô dâu trao tặng món quà cưới “khổng lồ” gồm tiền mặt và trang sức. Và tổng số quà tặng cô dâu, chú rể nhận được từ người chị lên tới 2,8 tỷ đồng bao gồm 2,5 tỷ tiền mặt và 49 cây vàng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Được biết, người chị giàu có ấy tên Nguyễn Thị A.N (SN 1988, TP.HCM). N làm công việc liên quan đến lĩnh vực tài chính. Vào ngày trọng đại của em gái, cô đã quyết định tặng em 2,5 tỷ đồng và 49 cây vàng làm của hồi môn.

Còn cô dâu trong đám cưới tên Nguyễn Thị N.A (SN 1999), hiện làm công việc kinh doanh tại Sài Gòn, chú rể là Trần Nguyễn Đ.K (SN 1998).

Trên báo Đất Việt, chị A.N (SN 1988, sống tại TP. Hồ Chí Minh) cũng xác nhận về số quà khủng đồng thời cho biết: “Lúc đầu mình mang quà ra em gái mình bất ngờ lắm. Nó vui tới mức rơm rớm nước mắt. Cũng tại từ xưa tới giờ mình thương nó thật lòng. Ngày hôm đó, mình phải mất gần 40 phút mới trao hết được của hồi môn cho cô dâu – chú rể.”

Số quà khủng cặp đôi nhận được

Trên Khám phá, chia sẻ về số hồi môn “siêu khủng”, cô dâu xinh đẹp nói: “Trước đó, chị N có nói với mình rằng trong đám cưới sẽ tạo bất ngờ nhưng mình không biết đó là bất ngờ gì hết. Đến lễ cưới, chị đem vàng và tiền rồi nói trao tặng cho hai chồng thì mình mới ngỡ ngàng và vô cùng xúc động. Mình hạnh phúc tới mức rơm rớm nước mắt. Mình nhớ hôm ấy chị phải mất gần 40 phút mới trao hết được số hồi môn cho mình và ông xã”.

Cô dâu cho hay, do lễ cưới được tổ chức ở quê với tiết trời nắng nóng nên đeo vàng xong mà vợ chồng cô cùng chị gái đều toát mồ hôi. Sau đó, bố mẹ N.A cũng lên sân khấu trao cho cô nàng 1 chiếc kiềng, 1 đôi bông tai, 1 vòng và 1 nhẫn vàng.

Trong cuộc sống, hai chị em gái rất thân thiết với nhau. N.A thường chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống với chị gái. Đặc biệt, cô nàng luôn tôn trọng và yêu thương gia đình cũng như chị N.

Hiện tại, những hình ảnh trong hôn lễ của cặp đôi vẫn là đề tài được dân mạng bàn tán xôn xao.

Trước đây đã có rất nhiều đám cưới xa hoa cùng hồi môn “khủng” nhưng phần lớn là do bố mẹ trao cho con cái. Đây có thể coi là số hồi môn lớn nhất mà chị gái tặng em khi lấy chồng.

theo GIADINH.NET.VN

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/dam-cuoi-voi-hoi-mon-sieu-khung-o-dong-nai-loi-chia-se-cua-nguoi-chi-tang-em-gai-49-cay-vang-va-25-ty-20200218095939678.htm

 

Đừng bỏ lỡ