Đám cưới siêu khủng ở miền Tây: Cô dâu chú rể nhận quà cưới trị giá 120 tỷ đồng

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại một đám cưới ‘siêu khủng’ ở miền Tây. Trong đó, cô dâu được bố mẹ trao quà cưới có giá trị lên đến 120 tỷ đồng khiến dân tình không khỏi choáng ngợp.

“Sau đây là món quà mà ba mẹ cô dâu, chú rể dành tặng cho cặp đôi. Món quà sẽ là một khách sạn tại trung tâm chợ Côn Đảo, tiêu chuẩn 3 sao, giá trị thực tế khoảng 120 tỷ đồng. Hiện nay, ba mẹ đã chuyển nhượng phần tài sản trên cho cô dâu. Xin mời bác hãy trao quà cho con gái”, nữ MC nói trong hôn lễ.

(Video: Gia đình nhà gái trao quà cưới trị giá 120 tỷ đồng cho 2 con trong hôn lễ)

Không chỉ nhận được món quà cưới “khủng” nói trên, cô dâu còn nhận được nhiều trang sức, vòng vàng từ họ hàng hai bên. Dân tình nhiệt tình “xin vía ” cô dâu chú rể khi có số của hồi môn không thể “khủng” hơn.

Cô dâu Mai Uyên và chú rể Văn Dũng trong đám cưới

Được biết đây là đám cưới của cô dâu Mai Uyên (sinh năm 1993) và chú rể Văn Dũng (sinh năm 1987). Cô dâu có thời gian ra nước ngoài du học, gia đình kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn và sở hữu nhiều tòa nhà làm dịch vụ này ở một số tỉnh thành phía Nam. Chú rể hiện đang kinh doanh lĩnh vực công nghệ điện tử, hai bên gia đình môn đăng hộ đối.

Không gian đám cưới cực đẹp của cặp đôi

Chị Xuân Bình – nữ MC của đám cưới này chia sẻ thêm, đám cưới được tổ chức tại tư gia nhà gái với hơn 800 khách mời. Ngoài màn trao quà khủng, gia đình cô dâu còn chuẩn bị nhiều tiết mục đặc sắc như bắn pháo hoa, mời ca sĩ về biểu diễn.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/co-dau-chu-re-o-mien-tay-nhan-qua-cuoi-tri-gia-120-ty-dong-202402232328467209.html

XEM THÊM