Đâm chết vợ ở bữa cơm vì mâu thuẫn chuyện con cái

Viện Kiểm sát Nhân dân Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Hải Hà về tội “Giết người”.

Hà là đối tượng tại vụ án chồng đâm chết vợ trong bữa cơm tối ở quận Hà Đông gây rúng động dư luận xã hội.

Không kiềm chế được cơn giận khi hai vợ chồng tranh cãi về trách nhiệm đối với con cái, Hà đã ra tay đâm chết vợ mình ngay trong bữa cơm tối.

Bị can Nguyễn Hải Hà.

Theo cáo trạng, khoảng 20h tối 16/9/2019, tại địa chỉ nhà riêng ở khu đô thị La Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội, bị can Hà và chị H. xảy ra mâu thuẫn trong lúc ăn cơm tối về vấn đề trách nhiệm với con cái.

Hà cầm bát đũa ném chị Huyền nhưng không trúng thì bị chị Huyền cầm chiếc cốc uống nước bằng sứ đập trúng phía sau đầu. Trong lúc nóng giận, Hà chạy ra bếp cầm 1 con dao rồi đâm vào vùng ngực trái chị H. khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Khoảng 21 giờ 40 tối 16.9, xe cứu thương tới hiện trường đưa thi thể bà H. đi tổ chức khám nghiệm. Ảnh Kiến Trần

.Những người hàng xóm cho biết, khi thấy vợ chồng Hà to tiếng, họ chạy sang đã thấy chị H. chết gục dưới bàn ăn cơm, vẫn còn con dao cắm trên người.

Sau khi gây án, Hà đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hà Đông và Công an thành phố Hà Nội đã phối hợp tiến hành khám nghiệm hiện trường và kết luận nạn nhân Nguyễn Thị Huyền tử vong do mất máu cấp không hồi phục.

Gia đình nạn nhân đề nghị xử lý bị can Nguyễn Hải Hà theo quy định của pháp luật. Về dân sự, gia đình nạn nhân sẽ đề nghị bồi thường khi vụ án được đưa ra xét xử.

Theo Người Đưa Tin

Đừng bỏ lỡ