‘Đại gia kim cương’ Lý Nhã Kỳ làm rõ tin đồn bị phong toả tài sản

“Thật sự không rảnh và không dành thời gian đọc mạng xã hội để biết ngoài kia đang lợi dụng thông tin ảo mộng về mình nhiều đến thế”, nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

Được công chúng biết đến với vai trò diễn viên qua các bộ phim nổi tiếng như Ghen, Kiều nữ và đại gia, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh…, Lý Nhã Kỳ từng khiến không ít người tiếc nuối khi rẽ hướng sang kinh doanh ngay lúc sự nghiệp đang thăng hoa. Tuy vậy, cô đã chứng tỏ khả năng thiên bẩm của mình khi đạt được thành công rực rỡ. Công việc kinh doanh thuận lợi, Lý Nhã Kỳ từng bước trở thành nữ đại gia đình đám của Vbiz khi nắm trong tay khối tài sản khổng lồ.

Bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả chưa bao giờ thôi trầm trồ vì cuộc sống vương giả, hàng ngày bận mua đất, đếm tiền, đếm kim cương của Lý Nhã Kỳ. Cô chính là “bà trùm bất động sản” của làng giải trí khi sở hữu vô số căn biệt thự hoành tráng cho đến resort đắt đỏ trị giá hàng triệu đô.

Mới đây nhất, Lý Nhã Kỳ vừa phải đăng đàn tỏ rõ thái độ bức xúc khi tên tuổi của cô bất ngờ vướng phải tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. Theo đó, trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz xuất hiện bài đăng ẩn ý một nghệ sĩ là “chị đại kim cương” vướng lùm xùm, sắp bị phong toả tài sản. Dù nội dung bài viết không chỉ đích danh Lý Nhã Kỳ nhưng qua những thông tin mà diễn đàn úp mở, tên tuổi của cô bị netizen “réo gọi” nhiều nhất.

Không để mọi việc đi xa hơn, Lý Nhã Kỳ lập tức chụp ảnh màn hình bài đăng “bóc phốt” và lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

“Tôi không có thời gian nói những chuyện sáo rỗng, nên bạn bè, fans mà không nhắn tin nói cho tôi biết chắc tôi vẫn cặm cụi đi làm để mong được kiếm tiền lớn. Thật sự không rảnh và không dành thời gian đọc mạng xã hội để biết ngoài kia đang lợi dụng thông tin ảo mộng về mình nhiều đến thế luôn. Thôi thì nếu dựa vào tên mình mà họ kiếm tiền được để sống với cuộc đời vô nghĩa thì chắc mình chịu khó thiệt thòi ban bố một chút cũng có được xem là 1 cách từ thiện không ta?”, nữ đại gia viết.

Về việc bị nhắc tên dưới dạng ẩn danh, Lý Nhã Kỳ cũng đáp trả: “Tự xưng trang quyền lực bóc phốt mà nhát gan ghê, bôi nhọ người khác được mà không dám nói thẳng tên là sao nhỉ, cứ phải sử dụng tên viết tắt hay viết lóng như thế”.

Tháng 10/2022, Lý Nhã Kỳ cũng từng lên tiếng khi vướng tin đồn bị bắt: “Thông tin này không có thật nên tôi không việc gì phải phủ nhận hay khẳng định. Tôi lên tiếng vì sự im lặng của mình có thể khiến họ có quyền đơm đặt, xuyên tạc để tin đồn lan rộng”.

Ở tuổi 42, Lý Nhã Kỳ đang tận hưởng cuộc sống mà rất nhiều phụ nữ mơ ước. Tuy nhiên, cô vẫn chưa tìm được hạnh phúc cho riêng mình mặc cho những chị em trong “hội mỹ nhân độc thân Vbiz” như Ngô Thanh Vân, Minh Hằng lần lượt lên xe hoa, thậm chí đã đón em bé đầu lòng.

Nói về điều này, Lý Nhã Kỳ thừa nhận cô khá sốt ruột nhưng không vì thế mà nhắm mặt chọn đại. Cô tâm sự trong cuộc phỏng vấn với Saostar: “Tôi nghĩ rằng ở tuổi này khi bước vào một mối quan hệ phải xác định nghiêm túc, chứ không thể nào tìm hiểu trong thời gian ngắn rồi chia tay. Tôi sẽ suy nghĩ cẩn thận về việc chọn người yêu”.

JJJ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vuong-tin-don-bi-phong-toa-tai-san-dai-gia-kim-cuong-ly-nha-ky-len-tieng-d208783.html

XEM THÊM