Đá xấu khi bị dẫn bàn còn cầm 6 con dao rượt chém đứt gân chân đối phương

Đi đá banh phủi trả tiền sân nhưng nhóm khoảng 15 nam thanh niên ở TP.HCM lại mang theo 6 con dao và khi đang bị dẫn hai bàn thì rượt chém đối phương sau tình huống va chạm.

Tối 4.2 vừa qua, anh N.N.B cùng 6 người bạn đá phủi giao hữu với nhóm khoảng 15 nam thanh niên khác trên sân bóng ở quận 12, TP.HCM. Đây là trận đấu vô thưởng vô phạt và đội thua sẽ trả tiền sân nhiều hơn (7/3).

Trao đổi với Một Thế Giới, N.N.B cho biết sự cố xảy ra khi đội anh đang dẫn 2 bàn. Trong tình huống thủ môn phía anh bắt bóng thì nam thanh niên đội bạn lao vào đá tiếp và vung tay chơi xấu.

N.N.B phàn nàn: “Sao đá kì vậy?” thì phía đội kia liền động thủ. Theo N.N.B, khoảng 13 trong 15 thanh niên rượt đánh và chém người bên đội anh.

Anh N.N.B bị chém đứt gây chân trái, rạn xương, còn thủ môn và một người khác cùng đội trúng dao phải khâu 9 mũi và 3 mũi.

Sau khi gây án, bọn chúng đã bỏ trốn.

Hiện N.N.B trong quá trình hồi phục ở bệnh viện sau khi được đưa đi cấp cứu và băng bó nhưng anh cho biết nhiều khả năng chân sẽ bị tật, theo lời bác sĩ.

Anh N.N.B và các bạn đã báo cáo vụ việc lên Công an quận 12.

N.N.B chia sẻ ảnh 4 nam thanh niên (gạch đỏ) tham gia vụ hành hung đội của anh.

N.N.B cho hay, đa số thanh niên rượt đánh và chém đội anh đều ở khu vực xã Bà Điểm, quận 12. Trong số này có gã tên Kiệt (biệt danh Kiệt Stress) rất hung hãn, từng chém người khác trên sân bóng.

Từ bệnh viện, anh N.N.B chia sẻ chuyện buồn của mình lên Facebook cá nhân với hy vọng dân mạng nhanh chóng tìm ra tung tích những kẻ đánh và chém đội mình: “Chỉ là một trận cầu vô thưởng vô phạt, 15 thanh niên thủ sẵn 6 cây dao dí hết nguyên đội mình. Hậu quả mình bị xin mất cọng gân, phải nhập viện khẩn cấp, đồng đội mình cũng bị thịt mấy nhát.

Chính quyền cũng vào cuộc rồi, chạy trời không khỏi nắng. Chỉ mong anh em chia sẻ để mình tìm tung tích ra nhanh hơn. Đa phần cư ngụ tại khu vực Bà Điểm, quận 12 anh em nhé! Mong công lý được thực thi, cám ơn anh em nhiều”.

Hình ảnh về nhóm thanh niên rượt đánh và chém người do anh B chia sẻ.

Biết chuyện trên, dân mạng phẫn nộ với đám côn đồ cầm theo hung khí đi đá bóng, chém người khi bị dẫn bàn, đồng thời mong công an sớm bắt hết bọn chúng và xử lý nghiêm.

theo Một thế giới

https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/da-xau-khi-bi-dan-ban-con-cam-6-con-dao-ruot-chem-dut-gan-chan-doi-phuong-131248.html?fbclid=IwAR0dP095YFU3-OkCDSCsomcFmKnjFhUcTW8ogn9Rr4HDZuJGI5NOOFJSNkA

 

Đừng bỏ lỡ