Đà Nẵng: Trường đại học Sư phạm có hiệu trưởng mới

Ngày 9/1, Trường đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, tổ chức công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo đó, Đại học Đà Nẵng bổ nhiệm ông Võ Văn Minh làm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, thay ông Lưu Trang nay đã hết tuổi quản lý.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng gửi lời chúc mừng đến ông Võ Văn Minh trong cương vị mới, đồng thời bày tỏ mong muốn tân Hiệu trưởng sẽ dành nhiều tâm huyết, nỗ lực cống hiến vì sự phát triển của Trường đại học Sư phạm trong tương lai.

Ông Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng gửi lời chúc mừng đến ông Võ Văn Minh trong cương vị mới.

Vị tân hiệu trưởng cho rằng, với gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, 30 năm đồng hành cùng các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng, Trường đại học Sư phạm đã đủ “chín” trong quản trị đại học.

“Tôi cũng tin rằng, sự kết hợp của các cơ sở giáo dục ở Quảng Nam – Đà Nẵng trước đây, tiếp nối qua thời gian, hình thành nên một trường đại học đa ngành mang tên Trường đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng với 3 trọng trách song hành là đào tạo giáo viên, đào tạo khoa học tự nhiên và đào tạo đào tạo khoa học xã hội nhân văn là một quá trình tất yếu, đúng quy luật.

Thành phố Đà Nẵng là điểm giữa của Việt Nam; là trung tâm kết nối vùng, có vị trí đặc biệt quan trọng của quốc gia. Và, Trường đại học Sư phạm là cơ sở giáo dục đại học đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, cũng là một điểm kết nối”, ông Minh nói.

Ông Võ Văn Minh là tân hiệu trưởng Trường đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng.

Ông Võ Văn Minh, 48 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi, là cựu sinh viên ngành Sinh học Trường đại học Khoa học Huế.

Giám đốc Đại học Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng.

Trước khi công nhận Hiệu trưởng Trường đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, Ông Minh từng là giảng viên, Trưởng khoa Sinh – Môi trường; Trưởng Phòng Đào tạo; Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng trường.

Nguyễn Duy Cường

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/da-nang-truong-dai-hoc-su-pham-co-hieu-truong-moi-a644499.html

XEM THÊM