Đã hỏa táng thi thể Lê Quốc Tuấn

Sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, thi thể Lê Quốc Tuấn (Tuấn khỉ, SN 1987, ngụ xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP HCM) đã được hỏa táng.

Ngày 16-2, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, các cơ quan chức năng đã đưa thi thể Lê Quốc Tuấn đi hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng và công viên nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM). Gia đình đã nhận tro cốt của Lê Quốc Tuấn.

Tuy nhiên, một sự việc khiến người thân, hàng xóm của Tuấn bức xúc là mặc dù gia đình đã đóng kín cửa nhưng hàng chục youtuber vẫn chĩa máy quay vào nhà để phát trực tiếp lên mạng xã hội.

Nhiều người livestream ở căn nhà hoang, trong khi một số người đến nhà Tuấn để quay clip

Chị Thanh (hàng xóm nhà Tuấn) bức xúc: “Ai gây ra lỗi lầm thì người đó chịu, cha mẹ, vợ và các con của Tuấn đâu có tội tình gì mà phải quay cảnh gia đình đang trong cảnh như vậy để đăng lên mạng kiếm tiền. Những đồng tiền kiếm được từ nỗi đau người khác liệu có vui?”.

Lê Quốc Tuấn bị Cơ quan CSĐT Công an TP HCM truy nã về các tội: Giết người, Cướp tài sản, tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Chiều 29-1, Tuấn đã dùng súng AK báng  xếp liên tục nả vào sòng bạc ở xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi. Công an TP HCM xác định Tuấn đã gây thiệt mạng cho 5 người và làm bị thương 3 người khác.

Sau đó, Tuấn cướp 1 tỉ đồng rồi mang số tiền này đưa cho bạn là Phạm Thanh Tâm (tức Tý bà Dòm) cất giữ.

Tối 13-2, Tuấn đã bị tiêu diệt tại một căn nhà hoang ở tỉnh lộ 15, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM. Sau đó, thi thể được đưa đến Trung tâm Giám định pháp y TP HCM rồi đưa đi hỏa táng.

theo Người lao động

https://nld.com.vn/phap-luat/da-hoa-tang-thi-the-le-quoc-tuan-20200216145634066.htm

 

 

 

Đừng bỏ lỡ