Cứu sống 2 bạn nữ, chàng trai 17 tuổi kiệt sức chết đuối thương tâm

Trong lúc cứu 2 bạn nữ, chàng trai 17 tuổi ở tỉnh Quảng Nam không may bị đuối nước tử vong.

Chiều 19-8, ông Nguyễn Ba, Chủ tịch UBND xã Bình Triều (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), xác nhận thi thể em Nguyễn Văn Nam (SN 2003; ngụ thôn Phước Châu, xã Bình Triều) đã được tìm thấy vào sáng cùng ngày.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể em Nam Ảnh: Facebook Diệu Võ Hoàng

Theo thông tin ban đầu, sáng 18-8, Nam cùng nhóm bạn xuống chơi, ăn nhậu ở mố cầu máng trên sông Rù Rì (thuộc xã Bình Quý, huyện Thăng Bình).

Đầu giờ chiều cùng ngày, nhóm Nam quay trở về. Lúc này, một bạn nam đi trước, tiếp đến là 2 cô gái, Nam đi sau cùng. Lúc này, do ở thượng nguồn có mưa to, nước chảy về lớn, 2 bạn nữ trong nhóm bị trượt chân xuống nước nên Nam lao đến cứu. Sau khi cứu 2 cô gái, Nam đuối sức nên bị chìm xuống sông.

Sau khi sự việc xảy ra, người thân, chính quyền và nhân dân địa phương đã tập trung lực lượng tìm kiếm nhưng mãi đến sáng 19-8, với sự hỗ trợ của nhóm thợ lặn ở địa phương, thi thể của chàng trai 17 tuổi mới được tìm thấy.

Nguồn Người Lao Động : http://nld.com.vn/thoi-su/quang-nam-cuu-2-ban-nu-chang-trai-17-tuoi-kiet-suc-chet-duoi-thuong-tam-20200819160954387.htm

Đừng bỏ lỡ