Cướp 140 triệu của một phụ nữ, thanh niên đem tiền đến gửi ngân hàng

Sau khi cướp giật túi xách bên trong có 140 triệu đồng của chị H, nam thanh niên đã chạy xe máy đến TP Hội An (Quảng Nam) để gửi tiền vào ngân hàng.

Đối tượng Lê Văn Bàn. Ảnh: CACC

Ngày 19/2, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết vừa bắt giữ Lê Văn Bàn (SN 1996, trú xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, chiều 15/2, chị L.T.T.H (trú phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn) đang đi xe máy, mang theo túi xách bên trong có 140 triệu đồng tiền mặt và giấy tờ tùy thân, đến một chi nhánh ngân hàng ở xã Điện Thọ (thị xã Điện Bàn) để gửi.

Khi đến tuyến đường ĐT 609 (thôn Nông Sơn 1, xã Điện Phước) thì bất ngờ bị một nam thanh niên chạy xe máy áp sát, cướp giật tài sản.

Nhận tin báo, Công an thị xã Điện Bàn phối hợp với Công an các xã Điện Phước, Điện Thọ, Điện Hồng đã vào cuộc xác minh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã xác định kẻ gây ra vụ cướp là Lê Văn Bàn nên tiến hành bắt giữ khi đối tượng đang lưu trú tại một nhà trọ trên địa bàn phường Điện An, thị xã Điện Bàn.

Tại cơ quan điều tra, Bàn khai nhận, sau khi cướp tài sản của chị H, đối tượng đã chạy xe máy vào TP Hội An và gửi 135 triệu đồng này tại một ngân hàng, 5 triệu đồng còn lại được thanh niên này tiêu xài cá nhân.

Theo H.Nam (Phụ Nữ Việt Nam)

https://phunuvietnam.vn/cuop-140-trieu-cua-mot-phu-nu-thanh-nien-dem-tien-den-gui-ngan-hang-20240219155043867.htm

XEM THÊM