‘Cười ngất’ với khách dự đám cưới phải lên giành mic với MC vì đầu bếp ‘không có tâm’

Hành động đáng yêu của vị khách lớn tuổi khiến ai cũng phải phì cười, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng điều này là không nên bởi sẽ làm cho gia đình cô dâu và chú rể ái ngại.

Mới đây, một đoạn clip hài hước đã được cư dân mạng chia sẻ khiến nhiều người phải tranh cãi.

Theo đó, trong một đám cưới, không khí đang bình thường khi một cô gái chuẩn bị cất tiếng hát chúc phúc cho cô dâu chú rể ngồi bên thì bất ngờ có một vị khách nam lớn tuổi bước lên sân khấu.

Sau khi xin micro và yêu cầu ban nhạc tạm dừng, vị khách nam liền nói một tràng yêu cầu phía nhà bếp cung cấp thêm món tại một số bàn ăn. Ngoài ra, người này cũng yêu cầu đội phục vụ đưa thêm bát và chén khi nhiều bàn cỗ đã có người dùng bữa.

Hành động của người đàn ông khiến cô dâu chú rể cùng những vị khách bên dưới phải bật cười vì sự thẳng thắn.

Trong khi đó một số cư dân mạng cũng tỏ ra thích thú với sự thật thà của vị khách nam, tuy nhiên một số lại cho rằng hành động này có thể đem lại sự ngại ngùng cho gia chủ vì sự đón tiếp chưa được chu đáo.

Dù ý kiến có nhiều bình luận trái chiều, nhưng đa số đều cho rằng, ở Việt Nam, chuyện “ma chê, cưới trách” là không tránh khói, và hành động của vị khách kia cũng chỉ là điều dễ thông cảm và giống như “gia vị” cho ngày cưới của cặp đôi thêm sinh động mà thôi.

QT (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/cuoi-ngat-voi-khach-du-dam-cuoi-phai-len-gianh-mic-voi-mc-vi-dau-bep-khong-co-tam-d204318.html

 

XEM THÊM