Cụ bà 92 tuổi đòi ly hôn với cụ ông 94 tuổi, không chia tài sản, con cái: CĐM cười ngả nghiêng khi nghe lý do!

Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng CĐM được phen cười nghiêng ngả khi chứng kiến thái độ cương quyết của cụ bà đòi ly hôn chồng.

Chuyện vợ chồng “cơm không lành, canh không ngọt” là điều hết sức bình thường trong hôn nhân. Khi cả 2 không có tiếng nói chung, không còn đồng quan điểm, lối sống hay bị tổn thương thì họ sẽ chọn cách ly hôn để tìm hướng đi riêng. Số lượng các cặp đôi trẻ ly hôn trong vài năm gần đây tăng lên nhiều. Ngay ở nhiều cặp vợ chồng trung niên không thể hoà thuận cũng sẽ chọn phương án ly hôn, điều này không còn là chuyện ít thấy như trước kia.

Thế nhưng mới đây, một cặp vợ chồng quyết định ly hôn ở tuổi “gần đất, xa trời” khiến CĐM được một phen choáng váng. Cụ thể trên TikTok chia sẻ một đoạn clip cụ bà 92 tuổi đang đọc đơn ly hôn với chồng – cụ ông 94 tuổi. Cụ bà tỏ vẻ cương quyết, liên tục yêu cầu cụ ông ký vào đơn, còn cụ ông chẳng nói lời nào, chỉ biết ngồi im… chịu trận. Đoạn clip có cả tiếng cười nắc nẻ, mọi người đều đoán đó là của các con cháu 2 cụ.

Cụ bà 92 tuổi đòi ly hôn với cụ ông 94 tuổi.

Lý do ly hôn mà cụ bà đưa ra càng khiến mọi người được trận cười bò: “Chúng tôi nay tuổi cao sức yếu, không thể chung sống được với nhau nữa. Tôi xin ly hôn. Đề nghị quý Toà giải quyết cho chúng tôi được thoả đáng. Tài sản chúng tôi không chia, không có gì hết cả. 

Ông ký vào đây, từ nay trở đi, tôi với ông không có gì. Tài sản không phải chia, con cái lớn hết trưởng thành, không phải nuôi… Tôi đã làm, tôi không sợ, tôi đã sợ, tôi không làm…”. 

Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng CĐM được phen cười nghiêng ngả khi chứng kiến thái độ cương quyết của cụ bà. Tuy nhiên, nhiều người phán đoán có lẽ cụ bà chỉ đang giận dỗi, doạ cụ ông vì khi đọc đơn ly hôn, cụ bà vẫn phì cười.

Phía dưới đoạn clip, nhiều người để lại bình luận hài hước:

– Thôi, con nghĩ các cụ ly thân thôi ạ. Chứ ly hôn thì con cái mỗi người một nơi, khổ lắm ạ!

– Ly hôn xong, cụ bà về nhà ngoại ở hay ở đâu ạ?

– Ông bà đang giận dỗi nhau tý thôi, đáng yêu quá. Mà nhìn bà 92 tuổi còn đọc vanh vách, rõ ràng như vậy thật tuyệt quá! Bà quá mạnh khoẻ!

– Đúng phận đàn ông… 12 bến nước, khổ đến già!

Theo Ứng Hà Chi (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM