CSGT Đắk Nông dừng xe ngàn người, không phải xử phạt mà tặng quà Tết

Sáng 20.1, các cán bộ CSGT đề nghị cả ngàn người đi trên quốc lộ 14, đoạn qua xã Quảng Tín, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông, dừng xe để tặng nước uống, khăn lạnh và bánh kẹo.

Nếu người nào đội mũ bảo hiểm kém chất lượng, CSGT yêu cầu họ đổi mũ mới.

Các anh CSGT còn tuyên truyền, phổ biến cho người dân những quy định cần lưu ý khi tham gia giao thông để đảm bảo về quê an toàn, đón tết hạnh phúc bên gia đình.

Chỉ trong 1 giờ đầu tiên sáng 20.1, CSGT Đắk Nông đã gửi tặng 500 chai nước lọc, 500 khăn lạnh cùng bánh kẹo và 100 mũ bảo hiểm cho người đi đường.

Các cán bộ CSGT tặng nước uống, khăn lạnh và bánh kẹo cho người đi đường.
Nữ CSGT phát nước cho từng người.
Không phạt người đi xe máy kẹp 3 mà còn đổi mũ bảo hiểm mới và tốt hơn cho cậu bé ngồi trước.
Anh CSGT đổi và đeo quai mũ bảo hiểm cho nam thanh niên.

Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông tiết lộ, đây là hành động hỗ trợ bà con về quê ăn Tết có nơi dừng chân để nghỉ ngơi, hồi phục sức khoẻ trên chặn đường dài.

Theo Đại tá Hồ Văn Mười, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông tiến hành hoạt động này từ 20.1 đến ngày 24.1 (30 tháng Tết) trên một số điểm ở quốc lộ 14 với kinh phí được một số mạnh thường quân, doanh nghiệp hỗ trợ.

Mỗi cung đường về quê ăn tết một kiểu khác. Không như ở Đắk Nông, nhiều người đi trên quốc lộ 1A về miền Tây ăn tết phải than trời vì gặp chốt đông CSGT huyện Bình Chánh (TP.HCM).

theo Một thế giới

https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/csgt-dak-nong-dung-xe-ngan-nguoi-khong-phai-xu-phat-ma-tang-qua-tet-130016.html?fbclid=IwAR1zRuRPS6IW-ORo_BVDpgkLK_8S6UD5K9mA-5Xwgwl9EvpOpRpAeGwnCB0

 

Đừng bỏ lỡ