Công bố nội dung bức thư tuyệt mệnh tài tử Ký sinh trùng để lại cho vợ trước khi qua đời

Công chúng vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của tài tử Lee Sun Kyun (Ký Sinh Trùng).

Tối 27/12, bản tin tối của TV Chosun đã công bố 1 phần nội dung bức thư tuyệt mệnh tài tử Lee Sun Kyun (Ký Sinh Trùng) để lại cho bà xã – nữ diễn viên Jeon Hye Jin. Trong bức thư có những dòng đầy tâm trạng: “Anh không thể làm gì hơn được nữa”, “Anh nghĩ đây là cách duy nhất”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên sinh năm 1975 cũng gửi lời xin lỗi tới công ty quản lý HODU&U Entertainment: “Tôi xin lỗi vì số tiền nộp phạt liên quan tới các hoạt động quảng cáo, phim ảnh quá lớn”. Được biết, Lee Sun Kyun phải nộp phạt số tiền lên tới 10 tỷ won (tương đương 188 tỷ đồng) vì vi phạm hợp đồng với các đối tác.

1 phần thư tuyệt mệnh của Lee Sun Kyun đã được công bố trong tối 27/12

Bà xã minh tinh suy sụp sau cái chết của tài tử họ Lee

Sáng 27/12, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin tài tử Lee Sun Kyun đã tử vong trong xe cá nhân đậu ở gần công viên Waryong, quận Jongno, Seoul. Hiện cảnh sát đang điều tra theo hướng nghi vấn nam diễn viên tự vẫn do trong xe có dấu vết của than tổ ong. Truyền thông Hàn cho biết thêm Jeon Hye Jin phát hiện thư tuyệt mệnh Lee Sun Kyun để lại nên đã vội báo cảnh sát nhưng vẫn không ngăn được cái chết của ông xã.

Trước đó 1 ngày, tài tử Ký Sinh Trùng còn yêu cầu cảnh sát sử dụng máy kiểm tra nói dối để phân trần cáo buộc dùng ma tuý với tình nhân – quản lý quán bar Kim Nam Hee.

Truyền thông Hàn vừa công bố những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ cố nghệ sĩ

Theo Dương Nam (Phụ Nữ Mới)

https://phunumoi.net.vn/cong-bo-noi-dung-buc-thu-tuyet-menh-tai-tu-lee-sun-kyun-de-lai-cho-vo-truoc-khi-qua-doi-d294236.html

XEM THÊM