Công an khám xét nơi ở của Tuấn ‘phò mã’ ở Bắc Ninh

Hoàng Đình Tuấn hay Tuấn ‘phò mã’ bị Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh khởi tố, khám xét nơi ở sáng nay, 6-3.

Trao đổi với PLO, chiều 6-3, ông Đỗ Tuấn Linh, Chủ tịch UBND thị trấn Chờ, huyện Yên Phong cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Phong vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Hoàng Đình Tuấn (40 tuổi, quê Thanh Hóa).

Đối tượng này bị bắt vào tối 5-3 và sáng nay công an huyện thực hiện lệnh khám xét nhà tại thị trấn Chờ.

Về thông tin Tuấn bị bắt để điều tra về hành vi đánh bạc, lãnh đạo thị trấn Chờ cho biết “Hành vi phạm pháp của Tuấn do lực lượng công an cấp trên thụ lý, điều tra, lực lượng chức năng thị trấn Chờ chỉ tham gia chứng kiến vụ việc”.

Tuấn “Phò mã”. Ảnh chụp màn hình

Vị chủ tịch thị trấn Chờ cũng thông tin Tuấn “phò mã” hay livestream trên mạng xã hội về các vấn đề an ninh trật tự và bán hàng qua mạng.

Trên mạng xã hội cũng chia sẻ nhiều thông tin cho rằng Tuấn phò mã bị bắt về hành vi đánh bạc.

Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng Bắc Ninh điều tra, làm rõ theo quy định.

Hoàng Đình Tuấn, thường được gọi là Tuấn “Phò mã” hay “Tuấn Phò mã 36” là hiện tượng trên mạng xã hội với hàng loạt clip ghi lại quá trình làm việc của CSGT, thu hút rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận.

Đáng chú ý, trong nhiều video được đăng tải, Tuấn chia sẻ cách “né” CSGT và giải thích về Luật Giao thông đường bộ. Song nhiều clip của “Tuấn Phò mã” cũng ghi lại cảnh người này xin lực lượng chức năng bỏ qua lỗi vi phạm của người đi đường.

XUÂN NGUYỄN

Nguồn PLO: https://plo.vn/cong-an-kham-xet-noi-o-cua-tuan-pho-ma-o-bac-ninh-post779107.html

 

XEM THÊM