Con trai phá đám tang, kéo thi thể bố ra khỏi quan tài và nguyên nhân gây tranh cãi phía sau

Không những không lo ma chay cho cha, những người này còn kéo nhau tới phá đám tang, bật nắp quan tài và kéo thi thể của cha xuống nền đất.

Vào ngày 23/12 vừa qua, một cụ ông ở Thái An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã qua đời sau một thời gian dài bị bệnh. Tuy nhiên, sau khi được khâm liệm, nhập quan, cụ ông này lại bị chính các con của mình lôi ra khỏi quan tài, kéo thi thể trên nền nhà. Vụ việc được những người xung quanh quay lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Đoạn video cho thấy, một nhóm người cả nam và nữ, được cho là con cái của cụ ông này, lao vào nhà – nơi có đặt quan tài của cụ ông đang chờ phát tang. Khi vừa bước vào nhà, nhóm người này đã lật tung nắp quan tài của cụ ông lên. Chưa dừng lại đó, hai người trong số họ còn lôi xồng xộc thi thể ra khỏi quan tài, ném mạnh xuống đất và tát vào mặt cụ ông tới tấp.

Ông khiến cuộc sống của chúng tôi thành địa ngục khi còn sống. Ông nghĩ rằng chúng tôi sẽ giúp ông có mồ yên mả đẹp khi nhắm mắt xua tay ư? Tôi sẽ khiến ông chết cũng không được yên “, một người đàn ông này hét lên. Sau khi tát cụ ông nhiều lần, nhóm người này rời khỏi hiện trường, mặc kệ thi thể của cụ ông vẫn nằm trên sàn nhà.

Một người đàn ông lật nắp quan tài của cụ ông lên.

Theo người dân địa phương, cụ ông này có 3 người con gồm 1 trai, 2 gái. Tuy nhiên, khi sinh thời ông chưa bao giờ làm tròn trách nhiệm của một người cha. Ông bỏ vợ con khi con còn rất nhỏ để chung sống với nhân tình trong làng suốt 40 năm trời và không một lời hỏi thăm, quan tâm.

Sau khi cụ ông chết, nhân tình của ông lại gửi giấy chứng tử cùng hóa đơn ma chay cho những người con của cụ mong họ trả tiền. Điều này khiến các con của cụ vô cùng tức giận và có hành động mù quáng trên.

Vụ việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi sợ hãi về sự hận thù của con người. Đa số mọi người đều cho rằng hành động này là bất kính với người chết, là bất hiếu và vô đạo đức. Một số người bình luận: “ Dù khi sống ông ta có quá đáng thế nào thì ông ta cũng là cha của họ, hơn nữa bây giờ ông cũng đã qua đời. Họ nên buông bỏ hận thù xuống chứ không phải đối xử với một người chết như vậy “, “Đ ánh cái thi thể bất động xong rồi họ có thể xả hận được không hay chỉ là sự dằn vặt của nhiều năm sau? “, “ Tại sao họ lại có thể làm ra chuyện này được chứ. Hành vi này thật vô đạo đức “,…

Tuy nhiên, số ít khác lại cho rằng cụ ông kia đáng nhận được những điều này: “ Đáng đời lắm. Bỏ vợ bỏ con suốt 40 năm ròng rã chắc ông ta không thể nghĩ tới mình sẽ có kết cục thế này đâu nhỉ? “, “ Bà mẹ kế thật quá đáng. Khi sống thì dành chồng, dành cha của người ta, ông ta chết đi lại trả cho họ “,…

Vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo saostar.vn

Đừng bỏ lỡ