Cô giáo ở TP.HCM tố bị 10 Youtuber vây đánh trọng thương

Trên đường về nhà, nữ giáo viên này bị một nam thanh niên áp sát chĩa máy vào mặt bà quay phim, rồi nhiều người ùa tới giật khẩu trang, bóp cổ rồi tấn công.

Theo Pháp luật TP.HCM, ngày 7/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp cho biết, đơn vị đã chuyển đơn của bà N.T.K. (75 tuổi, ngụ phường 6, quận Gò Vấp) lên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM (Phòng PC01) để giải quyết theo quy định.

Trước đó, bà K. tố cáo một cán bộ Đội ĐTTH Công an quận Gò Vấp giải quyết vụ việc không khách quan, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm trong vụ việc con gái của bà là Đ.T.C. (50 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TP.HCM) bị đánh, gây thương tích vào ngày 9/2/2022.

Khu vực xảy ra vụ án

Bà K. cho biết, vị cán bộ Đội ĐTTH, Công an quận Gò Vấp đã kéo dài thời gian điều tra; vào trường nơi con gái bà làm việc, gặp Ban giám hiệu nhà trường, tự ý vào lớp học (khi bà C. đang dạy học), làm nhục bà C.

Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp nhận thấy nội dung đơn là tố cáo trong tố tụng hình sự nên chuyển đến CSĐT Công an TP.HCM để giải quyết theo quy định. Trong ngày, bà K. cũng cho biết đã nhận được thông báo nói trên.

Theo Người lao Động đưa tin, ngày 22/5/2022, bà C. cho biết vừa nhận được kết quả giám định thương tật sau khi bị một nhóm youtuber đánh.

Theo kết luận Trung tâm Pháp y thuộc Sở Y tế TP HCM bà C. bị chấn thương vai phải gây trật khớp, gãy mỏm quạ đã được điều trị nắn trật. Bà C. bị hạn chế động tác đưa tay ra sau, tỉ lệ thương tật 20%.

Bản kết luận thương tật của bà C.

Bà C. là giáo viên tiểu học, ngày 9/2/2022, bà đang chạy xe máy trên đường Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp) thì bị một nam thanh niên áp sát chĩa máy vào mặt bà quay phim.

Sau đó, nhiều người ùa tới giật khẩu trang, bóp cổ rồi tấn công bà để quay clip. Lúc quay clip bà C. nghe nhóm người này gọi tên em gái của bà là bà Đ.L.

Mặc dù bà C. thanh minh bà không phải là Đ.L. nhưng những người này không tin, vẫn quay clip sau khi tấn công bà.

Bà C. khai với công an rằng ngoài việc tấn công bà thì nhóm Youtuber này còn đạp vào ba lô chứa máy tính xách tay của bà. Bà C. nghi ngờ nhóm Youtuber này ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng nên tấn công bà.

Thấy bà C. bị thương, nhiều người dân đã hỗ trợ đưa bà vào bệnh viện cấp cứu. Sau đó nhóm Youtuber này bị công an mời về trụ sở làm việc. Hiện vụ việc bà C. đang được Công an quận Gò Vấp điều tra.

Theo Đ.K (2Sao/VietNamNet)

XEM THÊM