Cô gái bất ngờ dừng ô tô nhảy xuống sông Cầu, bạn trai nhảy xuống cứu bất thành

Bỏ lại ô tô đang nổ máy trên cầu, cô gái nhảy xuống sông Cầu tự tử, bạn trai và người quen cũng nhảy theo sau cứu vớt nhưng bất thành.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h15, ngày 12/4, tại TP Thái Nguyên, Thái Nguyên. Lúc này, nhiều người phát hiện cô gái điều khiển ô tô Mazda 3 màu đỏ, BKS: 20A-646.32 ra giữa cầu Gia Bảy rồi đỗ lại. Xe vẫn nổ máy, người này bước ra, để lại dép và nhảy thẳng xuống sông Cầu.

Ô tô do nữ nạn nhân bỏ lại trước khi nhảy xuống sông Cầu. Ảnh FB.

Chỉ ít phút sau, người dân phát hiện có thêm hai người đàn ông trên ô tô lưu thông phía sau cũng bỏ lại phương tiện trên cầu, nhảy xuống cứu nhưng bất thành. Hai người đàn ông đều biết bơi, an toàn tính mạng.

Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm nạn nhân trên sông Cầu.

Đến sáng nay, thi thể cô gái được lực lượng chức năng tìm thấy trên sông Cầu.

Vụ việc khiến cầu Gia Bảy ách tắc cục bộ trong nhiều giờ. Ảnh: FB.

Qua xác minh, nạn nhân là Ngô Thị Đ.Q (SN 1990, trú tại phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm dẫn đến vụ việc đau lòng.

Khi chị Q bỏ lại xe ô tô, nhảy xuống sông Cầu, bạn trai chị là anh V.Đ.T (SN 1991, trú tại tổ 1, phường Quang Trung, TP Thái Nguyên) và anh Phạm Quang D (SN 1984, trú tại tổ 9, phường Tân Lập, TP Thái Nguyên) đi theo sau cũng nhảy xuống để cứu vớt nhưng bất thành.

Vụ việc khiến cầu Gia Bảy ách tắc cục bộ trong nhiều giờ.

Cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên đang xác minh, làm rõ vụ việc theo quy định.

Hồng Nguyên

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/co-gai-bat-ngo-dung-o-to-nhay-xuong-song-cau-ban-trai-nhay-xuong-cuu-bat-thanh-192240413113829733.htm

 

XEM THÊM