Cô dâu chú rể bị chê khoe khoang khi đeo vàng đầy người, nhận 2,5 tỷ trong đám cưới

Cô dâu Ngọc Anh nói số vàng là của hồi môn chị gái cho hai vợ chồng. 9X thấy lo lắng khi bị nhiều người cho rằng cô cố tình khoe khoang, thích thể hiện.

Ngày 18/2, hình ảnh cô dâu, chú rể ở TP.HCM đeo vàng đầy người, kín cả 2 cổ tay trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Theo đó, trong ngày cưới, chị gái cô dâu đã trao cho cặp vợ chồng trẻ 49 cây vàng cùng 2,5 tỷ đồng tiền mặt trước sự chứng kiến của quan khách.

Hôn lễ trên diễn ra tại TP.HCM vào ngày 16/2. Cô dâu là Nguyễn Thị Ngọc Anh (sinh năm 1999) và chú rể là Trần Nguyễn Đăng Khoa (sinh năm 1998).

Cô dâu Ngọc Anh, chú rể Đăng Khoa khoe số của hồi môn nhận được trong hôn lễ.

Ngọc Anh cho Zing.vn biết cô khá bất ngờ khi ngày vui của mình được nhiều người quan tâm. Nữ chính cho hay cô chỉ muốn chia sẻ những khoảnh khắc chụp trong hôn lễ lên mạng xã hội để làm kỷ niệm.

Ban đầu, Ngọc Anh khá vui vẻ khi nhận được những lời chúc phúc. Tuy nhiên sau đó, 9X thấy lo lắng khi bị nhiều người cho rằng cô cố tình khoe khoang, thích thể hiện.

Cô dâu 9X tiết lộ toàn bộ số vàng và của hồi môn lên tới gần 5 tỷ đồng là do chị ruột trao để làm vốn.

Nữ chính tiết lộ cô và nửa kia quen nhau được 8 tháng trước khi tiến tới hôn nhân. Ngọc Anh cùng ông xã làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Chú rể Đăng Khoa cho hay anh rất bất ngờ trước số tiền và vàng “khủng” mà chị vợ trao tặng. Đăng Khoa nói sau đám cưới hai vợ chồng anh vẫn kinh doanh bình thường và chưa có ý định sử dụng số tiền lớn như vậy vào việc gì.

Đám cưới của Ngọc Anh – Đăng Khoa còn có dàn xe rước dâu toàn xe mui trần, môtô đắt tiền.

Cộng đồng mạng cũng có ý kiến trái chiều về việc này.

Thành viên Ánh Lê bình luận: “Đúng là chị gái nhà người ta. Ước sau này mình cũng được chị gái tặng sương sương như vậy”.

Trong khi đó, nickname Minh Nguyen viết: “Có rất nhiều cách để tặng người thân yêu trong ngày trọng đại. Tặng tiền mặt, vàng đeo kín cổ như vậy thì quá phô trương, thích khoe khoang”.

Đôi uyên ương hạnh phúc trong ngày cưới.

Tháng 1/2019, nhiều diễn đàn chia sẻ hình ảnh cô dâu Thu Hương đeo vàng trĩu cổ trong hôn lễ được tổ chức tại tư gia là một tòa lâu đài ở Nam Định.

Tháng 1/2018, hình ảnh cô dâu ở Hậu Giang được tặng hơn 1 kg vàng, 70.000 đôla Singapore làm của hồi môn và vui mừng nhảy cùng khách mời cũng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Theo Kiều Trang/ Zing.vn

Đừng bỏ lỡ