Cô dâu bị hủy hôn vì đã có gia đình, người chồng trước lên tiếng: ‘Đây là vợ em, em không bao giờ bỏ, nó hư thì nó khắc bỏ đi thôi’

Sau khi bị hủy hôn vì phát hiện chị H. đã có gia đình và chưa ly hôn thì người chồng hiện tại đã đến đón chị về nhà sinh sống. Đồng thời, anh này cho biết sẵn sàng bỏ qua mọi sai lầm của vợ.

Những ngày gần đây, sự việc chú rể Bàn Đ.H. tuyên bố hủy hôn sau khi phát hiện vợ sắp cưới đã có gia đình và chưa ly hôn được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao, bàn tán.

Ngay sau khi sự việc bị vỡ lở, người chồng trước của chị Nguyễn Thị Thu H. (xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn) cũng đã xuống tận nhà anh H. nói chuyện và đón vợ về nhà sinh sống. Sau sự việc ồn ào, chị H. cũng gửi lời xin lỗi gia đình anh H. và thừa nhận sai lầm của mình.

Dù đã chụp ảnh cưới nhưng cô dâu ở Lạng Sơn vẫn bị hủy hôn vì che dấu việc đã có chồng con

Đồng thời chị H. cũng mong muốn được anh Đ.H tha lỗi cho mình và chấp nhận đứa con chị đang mang thai. Tuy nhiên, sau đó anh Đ.H. đã lên tiếng cho biết bản thân sẽ không tha thứ và không thể sống chung với người phụ nữ đã lừa dối mình. Đồng thời anh cũng cho biết, nếu đứa con trong bụng chị H. là con ruột của anh thì chắc chắn anh sẽ có trách nhiệm với cháu bé.

Trước sự việc ồn ào nói trên, mới đây trên mạng xã hội cũng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện với chị H. và người chồng trước kia bên trong ngồi nhà gỗ của gia đình.

Chị H. cũng đã lên tiếng kể lại sự việc, “Trước đó mình quen trên facebook thôi, lúc đó mình vẫn đang đi làm công ty. Thứ 7, chủ nhật anh ấy rủ xuống chơi nên mới quen anh ấy (anh Đ.H – PV). Sau đó anh ấy bảo “em không đi công ty nữa”, nên mới lên nhà anh ấy ở”.

Bên cạnh đó, chị H. cho biết, “Chị có con với anh ấy rồi, nhưng anh lại bảo là anh không nhận. Cũng không phải tự nhiên mà chị lên (nhà anh ấy) đâu. Vì có dính nên chị mới không đi công ty nữa nên mới ở đấy thôi. Rồi mới điện cho anh, anh bảo là nếu không lấy con thì lấy tiền về để em đi phá đi. Anh bảo anh có tiền”.

Về phía mình, người chồng hiện tại của chị H. vẫn tỏ ra vô cùng bình tĩnh sau những gì đã xảy ra. Trong một đoạn clip, anh này còn ngồi kể tường tận câu chuyện về quá trình gặp nhau, sống chung giữa vợ mình và anh Đ.H.

Hiện chị H. đã được chồng đón về nhà sinh sống sau sự việc ồn ào trên

Đồng thời anh chồng của chị H. cũng chia sẻ suy nghĩ của mình, “Trước ở Bắc Ninh hai đứa nói chuyện với nhau thế nào đó thấy thằng kia xuống đấy ở rồi rủ rê nhau đi. Đến tháng 7 đã đến nhà ở Chấn Yên ở rồi. Trước đây, em đã bảo rồi mà không nghe”. Đồng thời anh này cũng khẳng định, “Đây là vợ em, em không bao giờ bỏ, nó hư thì nó khắc bỏ đi thôi”.

Ngay sau đó, chị T.H cũng bày tỏ mong muốn anh Đ.H và gia đình bên đó sẽ chấp nhận đứa trẻ bởi theo chị cái thai đã được 6 tháng nên không thể bỏ được. Và dù có được người chồng hiện tại tha thứ nhưng vẫn không chấp nhận đứa nhỏ. “Bây giờ bên nhà em bảo là không phải dòng họ của nó thì nó không nhận”, chị H. nói trong đoạn clip có sự chứng kiến của người chồng hiện tại.

Phía chị H cũng nói thêm rằng, chị đang thương lượng với gia đình anh H, để chị được lên nhà sinh cháu. Nếu sau khi sinh, gia đình muốn nuôi cháu thì chị sẵn sàng để con lại và quay về với anh chồng cũ của mình.

Dù cho rằng sẽ không bao giờ bỏ vợ, nhưng chồng chị H. cũng sẽ không chấp nhận đứa con trong bụng chị vào dòng họ

Dù cho mới đây, chồng cũ của chị H. đã tha thứ và đến tận nơi để đón về nhưng những chỉ trích hay ánh mắt dò xét của mọi người xung quanh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Câu chuyện giữa 3 người vẫn chưa có hồi kết, tuy nhiên mọi người đều bày tỏ mong muốn các bên ngồi lại nói chuyện để đi đến thống nhất bởi dù thế nào thì chị H. cũng đang mang bầu và đứa trẻ ấy là nhân vật đáng thương nhất.

Theo Tổ quốc

http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-dau-bi-huy-hon-vi-da-co-gia-dinh-nguoi-chong-truoc-len-tieng-day-la-vo-em-em-khong-bao-gio-bo-no-hu-thi-no-khac-bo-di-thoi-220205312546734.htm

 

Đừng bỏ lỡ