Cô dâu bị bị huỷ hôn khi phát hiện có chồng và 2 con trước ngày cưới

Theo chia sẻ của chị H. vì được gia đình bạn trai đối xử quá tốt nên chị không biết phải mở lời thú nhận việc mình đã có gia đình như thế nào. Tuy nhiên, sau khi sự việc vỡ lở chị H. vẫn mong được bạn trai và gia đình tha lỗi, nếu không xin hãy chấp nhận cháu bé vì chị đang mang thai 6 tháng.

Mới đây, câu chuyện chú rể H. thông báo hủy hôn ngay sát ngày cưới sau khi phát hiện cô dâu đã có gia đình và 2 con được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Được biết, trước đó nam thanh niên đã đi chụp ảnh cưới cùng bạn gái, thậm chí đã gửi thiệp mời mời khách thì chồng cô gái bất ngờ xuất hiện và “dắt” vợ về.

Theo như tìm hiểu, sự việc ồn ào trên xảy ra tại xã Trấn Yên, (Bắc Sơn, Lạng Sơn), nam thanh niên là anh Bàn Đức H. (ở Trấn Yên), còn cô gái là Nguyễn Thị Thu H. (xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn).

Bài chia sẻ được đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao trước đó

Trong khi chú rể Đ.H đã lên tiếng xác nhận sự việc, thì mới đây người phụ nữ trong câu chuyện trên cũng đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện này. Chia sẻ với báo Gia đình Việt Nam, chị H, thừa nhận mọi sai lầm khi đã nói dối anh H. và gia đình anh H.

Lý giải về việc chị giấu anh H. và gia đình anh này, là vì khi chị về nhà anh H. ở mọi người đối xử với chị quá tốt, tình cảm. Cuộc sống của chị trước đây vốn vất vả, hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên khi được mọi người quý mến, đối xử tốt chị không biết mở lời ra sao, chị sợ khi nói ra sẽ không ai chấp nhận chị.

“Tôi đã quá sai lầm khi không chia sẻ việc mình có chồng và con với gia đình anh ấy. Tôi thật sự muốn xin lỗi mọi người và anh H. Bản thân tôi giờ vẫn rất còn yêu anh ấy, khi chuyện vỡ lở tôi về nhà mình cũng suy nghĩ mãi về vấn đề này. Mấy hôm nay tôi cũng buồn, chẳng thiết ăn”, chị H. trải lòng.

Theo chị H. chị và anh H. yêu, quen nhau được 8 tháng, chị lên nhà anh ấy chơi rồi ở lại. Giờ chị đang mang thai với anh H. được 6 tháng, cháu bé là con trai. Khi chị và anh H. chuẩn bị làm đám cưới thì mọi chuyện vỡ lở. Khi chồng cũ chị lên nhà anh H. làm ầm ĩ, chị cũng không biết nói gì, chỉ biết xin lỗi mọi người.

“Về nhà tôi cũng có gọi lại cho anh ấy trao đổi về đứa bé. Tôi sẽ làm thủ tục ly hôn, rất mong anh ấy tha lỗi cho tôi, còn nếu anh ấy không chấp nhận tôi hãy chấp nhận đứa trẻ, cháu bé không có lỗi, người có lỗi ở đây là tôi”, chị H. bật khóc nói.

Hình cưới hạnh phúc trước đó của cặp đôi

Chia sẻ về người chồng cũ, chị H. nói, chị và anh này lấy nhau có 1 con chung, còn 1 cháu là con riêng của anh này với người vợ đầu. Sau đó, cả 2 không hợp nhau nên chị quyết định ly thân và chị đi làm công nhân dưới Bắc Ninh, con cái anh này nuôi.

Theo Nam An/ Tổ Quốc

Đừng bỏ lỡ