Cô bé 14 tuổi gây sốc trên mạng xã hội khi công khai đang mang thai với ‘cậu bạn trai’ đang học lớp 4

Một cô bé nữ sinh người Nga đã bất ngờ công bố mình đang mang thai, và chủ nhân của bào thai đó là của cậu bé mới đang 10 tuổi.

Theo báo cáo, “người mẹ tương lai ở tuổi 14” tên là Daria Sudquernikova, hiện sống ở thị trấn Siberia Zheleznogorsk, đang học lớp 7 trong khi cha của đứa bé trong bụng mới chỉ 10 tuổi.

Bộ đôi bố mẹ tuổi teen khiến nhiều người sửng sốt trên mạng xã hội khi công bố mang thai trong độ tuổi còn rất nhỏ

Mẹ của Daria, Elena đang đấu tranh với căn bệnh ung thư với quyết tâm được ở cạnh người con gái đang mang thai của mình. Elena chia sẻ “Ban đầu, tôi chỉ nghĩ con gái mình bị ngộ độc thực phẩm, nhưng dần dần chúng tôi nhận ra điều gì đó bất thường đang xuất hiện ở bụng con bé. Chúng tôi đánh cược mua que thử thai về với hy vọng phán đoán của mình sai lầm nhưng kết quả lại là dương tính.”

Tuy nhiên, Elena luôn có tư tưởng rằng, dù bất kì hoàn cảnh nào cũng không nên phá thai, thậm chí con gái cô mới chỉ bước sang tuổi 14, chính vì vậy họ đã quyết định giữ lại sinh linh sắp chào đời này. Cô còn cho biết thêm: “Bây giờ tôi đã có thêm một lý do để sống, để đấu tranh. Tôi sẽ ở cạnh con bé càng lâu càng tốt trong tương lai.”

Elena, mẹ của cô bé Daria quyết tâm đấu tranh lại căn bệnh ung thư để chăm sóc con gái mình

Sau khi câu chuyện mang thai của cô bé được công bố đã gây sốc trên mạng xã hội của Nga nói riêng cũng như cả thế giới nói chung, Daria đã sử dụng tài khoản của mình để trở thành một công cụ truyền thông, đồng thời, cô bé còn đang tìm kiếm nhà tài trợ cho kênh mạng xã hội của mình. Thậm chí, các bài đăng hay video liên quan đến bản thân mình, Daria còn luôn nhấn mạnh bằng cách sử dụng hashtag “Mang thai ở tuổi 13”.

Truyền thông địa phương đã cho biết cô bé nữ sinh này đang cố gắng kiếm tiền từ các tài khoản xã hội của mình, sẵn sàng làm việc với các thương hiệu và nhà tài trợ nổi tiếng để trở thành một người có sức ảnh hưởng trực tuyến.

Tuy nhiên câu chuyện của cô bé làm mẹ ở tuổi 14 này đang vấp phải những ý kiến trái chiều mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng đây chính là hậu quả của việc lơ là kiểm soát con nhỏ của phụ huynh, và sự thiếu phổ cập kiến thức về giáo dục giới tính. Qua đây cũng chính là bài học cảnh báo cho các ông bố bà mẹ về việc quan tâm, chia sẻ cũng như là bổ sung những kiến thức cơ bản cho con nhỏ để tránh dẫn đến những sự việc sai lầm.

Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

https://nguoiduatin.vn/co-be-14-tuoi-gay-soc-tren-mang-xa-hoi-khi-cong-khai-dang-mang-thai-voi-cau-ban-trai-dang-hoc-lop-4-a464911.html

 

Đừng bỏ lỡ