Clip: Xe chở thuốc lá lậu ‘điên cuồng’ lao vào phương tiện của lực lượng chức năng trên phố

Không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, đâm vào xe công vụ và một vài phương tiện trên phố, chiếc xe chở thuốc lá lậu cuối cùng vẫn bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Chiếc xe luồn lách giữa “rừng” phương tiện sau khi bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Theo cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang, vào khoảng 13h ngày 9-1, tổ công tác của lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang phát hiện một ô tô mang biển kiểm soát 51K-69347 lưu thông theo hướng từ TP.HCM về Tiền Giang khi qua ngã ba giao nhau giữa quốc lộ 1 và quốc lộ 50 thuộc địa bàn phường 10, thành phố Mỹ Tho, có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe.

Tuy nhiên tài xế ô tô không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà tăng ga bỏ chạy về hướng quốc lộ 50. Sau đó xảy ra va chạm, làm hư hỏng 3 xe ô tô của người dân và 1 xe ô tô cảnh sát giao thông.

Dù xe công vụ và xe người dân cản lối, nhưng phương tiện chở thuốc lá lậu vẫn liều lĩnh đâm qua.

Trong đoạn video do người dân ghi lại cho thấy hành vi lái xe bất chấp nguy hiểm và liều lĩnh của tài xế dù phía trước có rất nhiều phương tiện.

Được biết, khi đến khu vực ngã năm Hóc Đùng (đoạn thuộc xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), tài xế ô tô đã bỏ lại xe và tẩu thoát khỏi hiện trường, hiện cảnh sát đang tiếp tục truy tìm đối tượng trên.

QT (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/clip-xe-cho-thuoc-la-lau-dien-cuong-lao-vao-phuong-tien-cua-luc-luong-chuc-nang-tren-pho-d204012.html

XEM THÊM