Clip : Xe cẩu giải cứu 2 bé trâu mắc kẹt trên nóc nhà sau cơn lũ khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả

Trận lũ lịch sử khiếп miền Trung thiệt hại nặng nề. Trong số đó, có hai bé trâu đã may mắn thoát nạn nhưng lại mắc kẹt trên mái nhà.

Khi nước lũ dâng cao, bắt buộc người dân phải mang hết của cải, đồ đạc trong nhà lên nơi cao hơn như nóc nhà. Và nếu có thể thì họ cũng cho cả động vật theo cùng để chúng không bị lũ cuốn trôi đi. Và đó cũng chính là trường hợp của hai bé trâu dưới đây, tuy nhiên sau khi cơn lũ rút đi hai bé lại rơi vào tình huống kɦiếп nhiều người vừa tɦươпg nhưng cũng phải bật cười.

Qua hình ảnh này cũng có thể thấy nước lũ dâng cao nhường nào, toàn bộ phần tường nhà bị bùn đất bám rất nhiều sau khi nước đã rút đi.

Nước rút đi để lại hai bé trâu bơ vơ trên nóc nhà không biết xuống bằng cách nào.

Mới đây một đoạn clip đã đăng tải quá trình “bế” hai bé trâu từ nóc nhà xuống đất kɦiếп mọi người cười ngả nghiêng.

Nhà chủ vô cùng lo lắng cho hai bé trâu nên đã đầu tư hẳn chiếc xe có gắn máy cẩu để giúp hai bé trâu xuống mặt đất một cách thuận tiện nhất mà không ảnh hưởng đến tɦâп tɦể hai bé.

Ban đầu khi mới được nhấc lên, bé trâu tỏ ra vô cùng bất ngờ, dãy dụa liên hồi kɦiếп bác tài xế phải hạ xuống vô cùng cẩn thận và chậm rãi.’

Cuối cùng bé trâu cũng được đưa xuống đất một cách an toàn nhất có thể, bé lại có thể thoải mái vui đùa với những cánh đồng.

Clip “bế” hai bé trâu từ nóc nhà xuống

Nguồn: https://trangcuocsong.com/clip-dung-can-cau-de-giai-cuu-2-be-trau-vi-tranh-lu-bi-mac-ket-tren-noc-nha-khien-cong-dong-mang-cuoi-nghien-nga-209246.html

Đừng bỏ lỡ