Clip: Vờ lựa hàng trong siêu thị, người phụ nữ nhanh tay giấu biệt 2 khay tôm sú theo cách không ai ngờ

Nhân lúc nhân viên không để ý, người phụ nữ đã “nhón” 2 khay thực phẩm tại siêu thị rồi giấu đi theo cách không ai ngờ tới.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về vụ trộm vô cùng của 1 người phụ nữ tại siêu thị khiến nhiều người không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

CLIP: Người phụ nữ trộm đồ tại siêu thị. Nguồn: Nhật Minh Vũ

Diễn biến từ đoạn clip cho thấy, khi đang ở quầy thực phẩm đông lạnh, 1 người phụ nữ mặc bộ váy khá rộng rãi đang lựa chọn thực phẩm tại tủ mát.

Theo những diễn biến từ đoạn clip được chia sẻ trên MXH, một người phụ nữ đang loay hoay chọn đồ tại một quầy thực phẩm đông lạnh. Sau một hồi chọn lựa, người phụ nữ chọn được 2 khay và cầm lên tay rồi có hành động khiến tất cả bất ngờ là… nhét vào váy!

Tuy nhiên không rõ vì lý do gì mà kế hoạch này “tạm hoãn” lại, người phụ nữ cầm 2 khay đồ đông lạnh (được cho là tôm sú) vừa “nhón” di chuyển sang quầy bên cạnh, tiếp tục “lựa đồ”. Trong quá trình này, người phụ nữ mắt đảo liên hồi, quan sát liên tục như sợ bị nhân viên hay khách hàng khác phát hiện hành vi của mình.

Người phụ nữ thực hiện “trót lọt” vụ ăn trộm nhờ chiếc váy thần thánh. Ảnh cắt từ clip.

Ít lâu sau, khi tình hình có vẻ thuận lợi hơn, người phụ nữ tiếp tục với kế hoạch trước đó, nhanh tay nhét 2 khay đồ vào váy, lần này trót lọt. Sau đó, người phụ nữ tỏ ra như không có chuyện gì, tiếp tục chọn đồ “như đúng rồi” và nhanh chóng rời đi ít lâu sau đó.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi ngán ngẩm trước cách thức trộm đồ của người phụ nữ. Người phụ nữ trong clip đã lợi dụng trang phục rộng rãi để thực hiện hành vi trộm cắp của mình.

Mặt khác hành động của người phụ nữ trong clip rất đáng lên án, nhân lúc không có nhân viên đã trộm đồ, không những gây ảnh hưởng đến người khác mà còn là hành vi, xấu xí phản cảm tại nơi công cộng.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH, thu hút nhiều ý kiến bình luận từ cộng đồng mạng. Được biết sự việc trên xảy ra trong siêu thị tại một khu đô thị ở Hà Nội.

Theo Pháp luật và đời sống

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-vo-lua-hang-trong-sieu-thi-nguoi-phu-nu-nhanh-tay-giau-biet-2-khay-tom-su-theo-cach-khong-ai-ngo-162201809163604095.htm

Đừng bỏ lỡ