Clip: Phẫn nộ chồng đánh vợ dã man trên đường phố trước mặt 2 con nhỏ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng đánh vợ dã man trên đường phố trước mặt 2 con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ được cho là bị chồng hành hung một cách dã man được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Trong clip khoảng 30s, một cặp đôi được cho là vợ chồng đang cãi nhau lớn tiếng trên vỉa hè. Người chồng lao vào đánh đấm khiến người vợ ngã sõng soài xuống đường. Mặc dù có một người đàn ông chạy lại can ngăn nhưng người chồng vẫn liên tục chửi mắng vợ không ngừng.

Khi người vợ tiến tới chiếc xe máy nơi có 2 em bé đứng chờ thì vẫn bị chồng kéo đẩy xuống đất. Trước mặt 2 con, người chồng vẫn giật tóc vợ, đẩy ngã xuống đường rồi dùng chân đá tới tấp. Đến khi có người đàn ông khác đến can ngăn, hắn ta mới dừng tay.

Chồng vũ phu túm tóc, đấm đá vợ dã man trước mặt con nhỏ

Clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ, với rất nhiều lượt xem, bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều “ném đá” hành động của người chồng và thương cảm cho người vợ và những đứa con nhỏ.

Không biết nguyên nhân thực sự dẫn đến sự việc là gì chuyện chồng đánh vợ là không thể chấp nhận được. Tài khoản L.M bức xúc: “Chẳng biết người vợ có lỗi lầm gì, nhưng bị người đầu ấp tay gối đánh đập dã man như vậy thì thật không thể chấp nhận được”.

Bạn D.H bình luận: “Mình là người ngoài cuộc, chỉ xem và rút kinh nghiệm thôi. Chỉ tiếc cho em nhỏ, chứng kiến cảnh tượng không nên xem này, có lẽ sẽ là nỗi ám ảnh ám ảnh sâu sắc”.

Trong khi đó, một cư dân mạng khác bày tỏ: “Thật ra thì cũng không phải người trong cuộc không rõ câu chuyện, nhưng đàn ông thì nên kiềm chế để có thể tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Giận quá mất khôn”.

Trước đây, clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị chồng hành hung một cách dã man được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Vụ việc này được cho là xảy ra tại phố Xã Đàn, Hà Nội.

Hình ảnh chồng đánh vợ gây bão mạng

Qua hình ảnh trong clip cho thấy, người phụ nữ bị chồng lôi lên xe máy, sau đó dùng tay đánh tới tấp vào mặt. Mặc kệ cho con gái gào khóc van xin vì sợ hãi, người chồng vẫn tát vợ liên tiếp đến chảy cả máu mặt.

Theo Đời Sống Việt Nam

Đừng bỏ lỡ