Clip: Nữ nhân viên cửa hàng điện thoại bị nam khách hàng vung tay tát mạnh vào mặt, khóc nức nở gây bức xúc

Một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên vung tay tát mạnh nữ nhân viên cửa hàng điện thoại mới đây đã gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Theo đó, sự việc được cho là diễn ra vào trưa ngày 3/1 tại một cửa hàng điện thoại. Vào thời điểm trên, nữ nhân viên này đang ngồi tại khu vực quầy tiếp khách hàng để kiểm tra điện thoại cho một người đàn ông đang bế con nhỏ trên tay.

Trong lúc cả hai đang trao đổi một vấn đề gì đó thì bất ngờ người đàn ông này lao tới phía trước, vung tay tát mạnh vào mặt của nữ nhân viên. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến nhân viên này không kịp phản ứng, chỉ biết ôm mặt khóc nức nở.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ghi lại cảnh nam khách hàng vung tay tát vào mặt nữ nhân viên khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc

Các nam nhân viên ở gần đó sau khi chứng kiến sự việc cũng chạy tới khuyên ngăn khách hàng, đồng thời tìm hiểu nguyên nhân và khuyên can người đàn ông này kiềm chế cơn nóng giận.

Mặc dù không rõ lý do thế nào khiến cho nam khách hàng có hành động như thế, tuy nhiên nhiều người cho rằng, việc tát phụ nữ như trên là không thể nào chấp nhận được và là một điều đáng bị chỉ trích.

Hiện đoạn clip trên vẫn tạo ra làn sóng phản ứng mạnh mẽ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội và vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Theo Saostar.vn

Đừng bỏ lỡ