Clip người phụ nữ mắc kẹt trong gầm container sau va chạm, đám đông hoảng hốt tìm cách cứu nạn nhân

Sau va chạm giao thông, người phụ nữ cùng phương tiện bị mắc kẹt trong gầm xe container. Chứng kiến vụ việc, một số người dân đã chung tay giải cứu nạn nhân.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một số người dân đang hỗ trợ, giải cứu người phụ nữ bị mắc kẹt trong gầm xe tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Clip người phụ nữ mắc kẹt, nằm lọt trong gầm container sau va chạm, đám đông hoảng hốt tìm cách cứu nạn nhân

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau vụ va chạm giao thông người phụ nữ và chiếc xe máy bị chụi lọt trong gầm chiếc container.

Rất may, vụ va chạm không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, do bị cả chiếc xe đè lên chân nên người phụ nữ không thể thoát ra ngoài.

Chứng kiến sự việc, một số người dân tại hiện trường đã hốt hoảng tìm cách giải cứu nạn nhân.

Hình ảnh người phụ nữ mắc kẹt trong gầm container đang được người dân tìm cách giải cứu

Một số ý kiến cho rằng nên chờ xe cứu hộ tới, nâng chiếc xe container lên thì người phụ nữ mới có thể ra ngoài. Sau một hồi bàn tính, một người đàn ông đã hỗ trợ nâng chiếc xe máy dưới gầm để người phụ nữ có thể nhấc chân, lách dần người và di chuyển ra ngoài.

Rất may người phụ nữ không bị thương quá nặng, chân do bị xe máy đè trúng nên đi tập tễnh đã được một số người dân đỡ vào bên đường.

Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 24/8 tại khu vực ngã tư Phố Giác, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-nguoi-phu-nu-mac-ket-trong-gam-container-sau-va-cham-dam-dong-hoang-hot-tim-cach-cuu-nan-nhan-tintuc700219

Đừng bỏ lỡ