Clip người phụ nữ cầm ván phang tới tấp đôi nam nữ làm chuyện ấy trên vỉa hè

Người phụ nữ nóng mắt trước cảnh tượng phản cảm này nên cầm ván phang đôi nam nữ tới tấp.

Chưa biết có say xỉn không, cặp đôi thản nhiên làm chuyện ấy trên bãi cỏ gần vỉa hè như đang ở nhà hay trong khách sạn.

Người ở trên tầng của ngôi nhà gần đó lấy ĐTDĐ quay lại cảnh phản cảm này và bình luận không mấy hay ho.

Clip cho thấy có một số người đi qua lại nơi cặp đôi đang nằm nhưng không nói năng gì.

Bức xúc trước cảnh ghê tởm này và tiếng kêu la của gã đàn ông giống say rượu, một phụ nữ đứng tuổi cầm ván đi tới phang tới tấp lên người cặp đôi. Vừa đánh bà vừa sỉ vả đôi nam nữ không biết xấu hổ, sau đó bỏ đi.

Lúc này, cặp đôi không còn dám ân ái nữa.

Sự việc diễn ra ở thành phố Krasnoyarsk, Nga mới đây.

Khi được đăng lên mạng xã hội, clip lan truyền nhanh như vũ bão, thu hút hàng triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận. Trong đó, nhiều người đoán rằng cặp đôi kia say quắc cần câu nên không kiểm soát được hành vi của bản thân.

Cặp đôi thản nhiên làm chuyện ấy mặc người qua lại.

Ở Việt Nam vài năm qua cũng có một số cặp đôi vô tư làm chuyện ấy ở nơi công cộng như bãi biển, vỉa hè, công viên, quán trà sữa…

Theo chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, hành vi diễn cảnh nóng gây phản cảm này xuất phát từ hai nguyên nhân chính. Thứ nhất có thể do các cặp đôi nhận thức sai, cho rằng đây là trải nghiệm thú vị. Thứ hai là do họ muốn gây sự chú ý nơi đông người.

“Có nhiều người hỏi là phải chăng vì yêu nhau quá mà không kiềm chế được cảm xúc. Tôi thấy đây là lời biện hộ thật vô lý. Lý do vì tất cả hành vi của chúng ta đều được bộ não điều khiển nên chẳng có gì là không kiềm chế, không ý thức được cả.

Tôi thấy có nhiều bạn trẻ không biết làm cách nào để được chú ý, thậm chí còn quay clip sex của chính mình, tung lên mạng rồi nói là bị lộ… Những hành vi như vậy còn lệch chuẩn hơn rất nhiều. Vấn đề ở đây là ngày càng có nhiều người thích gây sự chú ý. Họ ôm hôn, thể hiện tình cảm nơi cộng cộng cũng chỉ vì muốn gây chú ý, muốn mọi người biết và xem đó là cách khẳng định tình yêu.

Ngoài ra, có một số khác vì không nhận thức được hậu quả và xem đây là trải nghiệm thích thú. Tuy nhiên, cá nhân tôi vẫn cho rằng đây chỉ là hành vi ở một nhóm nhỏ chứ không phải là chuyện phổ biến”, anh Đinh Đoàn chia sẻ thêm.

Theo Một thế giới

https://motthegioi.vn/goc-video-c-216/clip-nguoi-phu-nu-cam-van-phang-toi-tap-doi-nam-nu-lam-chuyen-ay-tren-via-he-140949.html?fbclid=IwAR1us3XZBtr4R_c44w6-_MKCeb52eBNxHynq5o_D9YSua5EXjeqzKeab46Y

 

 

Đừng bỏ lỡ