Clip : Giật mình cảnh mẹ để con lao ra đường ngay trước đầu ô tô đang chạy

Hai mẹ con đang chơi đùa cùng nhau thì bất ngờ bé gái chạy ra giữa đường, đúng lúc này 1 chiếc ô tô đang đi đến suýt tông vào bé gái. Cảnh tượng nguy hiểm khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Mới đây mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh tượng vô cùng nguy hiểm khi di chuyển trên đường.

Khoảnh khắc bé gái suýt bị ô tô tông trúng trong lúc chơi đùa. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, sự việc được camera hành trình trên xe ghi lại. Chiếc xe ô tô đang di chuyển trên đường thì bất ngờ có một bé gái khoảng 2-3 tuổi đang chơi đùa cùng mẹ ở vìa hè bất ngờ lao ra đường.

Rất may, tài xế đã phản xạ kịp thời và tránh được và chạm. Ngay sau đó, người mẹ của bé hốt hoảng chạy ra bế bé vào.

Khoảnh khắc bé gái bất ngờ lao ra đường đúng lúc chiếc xe lao tới khiến nhiều người thót tim sợ hãi.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng, nhiều bậc phụ huynh bày tỏ sự bức xúc với người mẹ của em bé. Bởi lẽ, người mẹ này không những chọn địa điểm vui chơi không an toàn cũng không chú ý quan sát khi chơi đùa cùng con. Đặc biêt, khi bé suýt xảy ra va chạm với ô tô người mẹ này cũng không có phản ứng phù hợp.

CLIP: Thót tim khoảnh khắc bé gái lao ra giữa đường khi chơi đùa cùng mẹ.

Biết rằng trong trường hợp này đó là phản ứng tự nhiên, nhiều người cũng sẽ phản ứng như người mẹ khi gặp tình huống như vậy. Nhưng dù vậy, nhiều cư dân mạng cũng không đồng tình với phản ứng của người mẹ trong tình huống này.

Đây 1 lần nữa như lời cảnh báo các bậc phụ huynh nhà ngay sát mặt đường, cần chú ý, lưu tâm đến con nhỏ khi chơi đùa, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và thu hút nhiều ý kiến bình luận từ cư dân mạng.

HL (Nguoiduatin.vn)

Nguồn : https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-thot-tim-truoc-canh-em-be-lao-ra-duong-ngay-truoc-dau-o-to-dang-chay-tintuc707098

Đừng bỏ lỡ